Soi kèo phạt góc TP HCM vs Đà Nẵng lúc 19h15 ngày 23/7

Cùng các chuyên gia uy tín của nhandinhbongda24h nhận định, soi kèo phạt góc TP HCM  vs Đà Nẵng và đưa ra dự đoán chính xác nhất.

Soi kèo góc hiệp 1

Theo thống kê kèo phạt góc TP HCM vs Đà Nẵng cho thấy, cả hai đội đều đang không có thành tích kèo phạt góc hiệp 1 ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà bên phía đội chủ nhà TP HCM đã không thắng sau 5 trận, trong khi Đà Nẵng  cũng chỉ có 1 lần vượt ải thành công sau cùng số trận thống kê.

phong độ TP HCM
phong độ TP HCM

Mặc dù đang không có thành tích kèo phạt góc hiệp 1 ấn tượng trong những trận gần đây, tuy nhiên, TP HCM lại đang là đội có nhiều hơn sự tự tin trong trận kèo tới đây, khi mà họ đã từng giành chiến thắng sau 2 trận kèo phạt góc hiệp 1 liên tiếp gần nhất giữa hai đội.

Chọn: TP HCM

Soi kèo góc cả trận

Thống kê soi kèo phạt góc TP HCM  vs Đà Nẵng cho thấy, với việc chỉ sở hữu 20% tỷ lệ thắng sau 5 trận kèo phạt góc gần nhất, TP HCM đang không phải lựa chọn đem lại quá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Tuy nhiên, trong 2 trận kèo phạt góc liên tiếp giữa hai đội, TP HCM lại đều đã vượt ải thành công.

phong độ Đà Nẵng
phong độ Đà Nẵng

Trong khi đó, Đà Nẵng cũng đang gặp khá nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo phạt góc, khi mà sau 5 trận kèo gần nhất, họ chỉ có 1 lần vượt ải thành công. Do đó, trước đối thủ mà họ đã trắng tay trong 2 trận kèo phạt góc gần nhất, không dễ để Đà Nẵng có thể giành chiến thắng.

Chọn: TP HCM

Một số dự đoán của các chuyên gia

Nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành ba điểm của hai đội, nhà báo MInh Hải đã có những chia sẻ, anh ấy nói: “Cả hai đội đều đang không thể hiện được phong độ thi đấu thực sự ấn tượng trước trận đối đầu này, tuy nhiên, TP HCM hoàn toàn có thể tự tin hướng tới mục tiêu ba điểm, khi mà họ đang nắm lợi thế về thành tích đối đầu, cộng thêm với việc được chơi trên sân nhà, cơ hội chiến thắng của TP HCM là rất khả quan.”

lịch sử đối đầu TP HCM  vs Đà Nẵng
lịch sử đối đầu TP HCM  vs Đà Nẵng

Đội hình dự kiến TP HCM  vs Đà Nẵng

TP HCM : Hữu Nghĩa, Brendon, Hoài An, Hoàng Phúc, Huy Toàn, Minh Trung, Văn Kiên, Quốc Gia, Samson, Mansaray, Green.a

 Đà Nẵng: Văn Biểu, Mauricio, Anh Quang, Duy Cương, Minh Tâm, Anh Tuấn, Văn Long, Ngọc Toàn, Phi Hoàng, Đình Duy, Lucas.

Dự đoán tỷ số TP HCM  vs Đà Nẵng: 2-1