Soi kèo phạt góc Trasandino vs La Calera lúc 6h ngày 11/4

Soi kèo phạt góc Trasandino vs La Calera lúc 6h ngày 11/4

Cùng các chuyên gia uy tín của nhandinhbongda24h nhận định, soi kèo phạt góc Trasandino vs La Calera và đưa ra dự đoán chính xác nhất.

Soi kèo góc hiệp 1

Thống kê soi kèo phạt góc Trasandino vs La Calera cho thấy, Trasandino đang có được thành tích kèo phạt góc trong hiệp 1 khá ấn tượng, khi mà trong 5 trận đấu gần nhất, họ đã thắng tới 4 lần. Thêm vào đó, trong 3 trận sân nhà gần nhất, Trasandino cũng đã có 2 lần vượt ải kèo phạt góc hiệp 1.

phong độ Trasandino
phong độ Trasandino

Trái ngược với thành tích kèo ấn tượng của đối thủ, La Calera lại cho thấy sự thất vọng trong những lần vượt ải kèo phạt góc hiệp 1. Theo thống kê cho thấy, họ chỉ giành được 1 chiến thắng sau 5 trận kèo gần nhất. Do đó, Trasandino hoàn toàn sẽ là lựa chọn an toàn hơn.

Chọn: Trasandino

Soi kèo góc cả trận

Thống kê soi kèo phạt góc Trasandino vs La Calera cho thấy, với 80% tỷ lệ thắng kèo phạt góc sau 5 trận đấu gần nhất, Trasandino đang là lựa chọn tin cậy đối với các bet thủ trong thời gian gần đây. Thêm vào đó, 2 trong 3 trận gần nhất trên sân nhà, Trasandino cũng đã vượt ải thành công.

phong độ La Calera
phong độ La Calera

Bên kia chiến tuyến, La Calera lại không có được thành tích kèo phạt góc ấn tượng như đối thủ, khi mà sau 5 trận đấu gần nhất, họ chỉ có 1 lần vượt ải thành công, tỷ lệ 20%. Do đó, cơ hội để La Calera thắng kèo phạt góc trận này là không quá cao.

Chọn: Trasandino

Một số dự đoán của các chuyên gia

Chuyên gia bóng đá cũng là nhà báo khá nổi tiếng tại Chile Alvarez Perez đã nhận định về trận đấu này, ông ấy nói: “Với phong độ thi đấu đã thể hiện trước trận đấu này, Trasandino hoàn toàn tự tin có thể giành trọn vẹn chiến thắng, nếu họ chơi đúng phong độ. Trong khi đó, thực sự là một thử thách vô cùng khó khăn với La Calera trong việc đánh bại đối thủ trong 90 phút.

Đội hình dự kiến Trasandino vs La Calera

Trasandino: Ed Matthew, Falcon, Arazá, Sanz, Arias Rios, Castro, Gonzalez, Solano, Galena, Latone, Torres.

La Calera: Perez, Pavez, Vidal, Tiznado, Ramirez, Cecchini, Nunez, Nurambuera, Uribe, Galdamez, Galrete

Dự đoán tỷ số Trasandino vs La Calera: 2-0