Soi kèo phạt góc Tucuman vs Godoy Cruz lúc 6h30 ngày 14/6

Cùng các chuyên gia uy tín của nhandinhbongda24h nhận định, soi kèo phạt góc Tucuman vs Godoy Cruz và đưa ra dự đoán chính xác nhất.

Soi kèo góc hiệp 1

Thống kê soi kèo phạt góc Tucuman vs Godoy Cruz cho thấy, với việc giành 5 chiến thắng tại kèo phạt góc hiệp 1 sau 6 trận đấu gần nhất, Godoy Cruz đang có thành tích khá ấn tượng trong thời gian gần đây. Thêm vào đó, trong 3 trận kèo phạt góc hiệp 1 trên sân khách, Godoy Cruz cũng có 3 lần vượt ải thành công.

phong độ Tucuman
phong độ Tucuman

Bên kia chiến tuyến, với việc chỉ dành 2 chiến thắng sau 6 trận kèo phạt góc hiệp 1 gần nhất, Tucuman đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm chiến thắng.  Hơn nữa, trong 5 trận kèo phạt góc hiệp 1 trên sân nhà, họ cũng chỉ có 1 lần vượt ải thành công.

Chọn: Godoy Cruz

Soi kèo góc cả trận

Thống kê soi kèo phạt góc Tucuman vs Godoy Cruz cho thấy, với việc có 5 lần vượt ải thành công sau 7 trận kèo phạt góc gần nhất, Godoy Cruz đang là lựa chọn đem lại nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Thêm vào đó, trong trận kèo phạt góc gần nhất giữa hai đội, Godoy Cruz cũng đã vượt ải thành công.

phong độ Godoy Cruz
phong độ Godoy Cruz

Trái ngược với thành tích có phần khá ấn tượng của đối thủ bên kia chiến tuyến, Tucuman lại đang cho thấy sự khó khăn trong việc vượt ải kèo phạt góc, đặc biệt là trong 6 trận đấu gần nhất, họ chỉ có 2 lần giành chiến thắng. Do đó, Godoy Cruz  hoàn toàn sẽ là lựa chọn an toàn hơn.

Chọn: Godoy Cruz

Một số dự đoán của các chuyên gia

Nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành ba điểm của hai đội,, nhà báo người Argentina Pedro Paulo chia sẻ: “Mặc dù phải hành quân tới sân của đối thủ trong trận đấu này, tuy nhiên, với phong độ thi đấu khá tốt đang thể hiện, Godoy Cruz vẫn hoàn toàn có thể hy vọng vào một chiến thắng. Trong khi đó, với phong độ thi đấu thất vọng, đây thực sự là một thử thách khó khăn với Tucuman.”

lịch sử đối đầu Tucuman vs Godoy Cruz
lịch sử đối đầu Tucuman vs Godoy Cruz

Đội hình dự kiến Tucuman vs Godoy Cruz

Tucuman: Marchiori, De La Fuente, Bianchi, Cabral, Orihuela, Tesuri, Acosta, Di Franco, Pereyra, Estigarribia, Coronel

Godoy Cruz: D.Rodriguez, Barrios, Arce, Rasmussen, Galdames, Abrego, Ramirez, Fernandez, Leyes, Conechny, S.Rodriguez

Dự đoán tỷ số Tucuman vs Godoy Cruz: 0-1