Soi kèo phạt góc Union vs Independiente lúc 3h ngày 25/6

Cùng các chuyên gia uy tín của nhandinhbongda24h nhận định, soi kèo phạt góc Union vs Independiente và đưa ra dự đoán chính xác nhất.

Soi kèo góc hiệp 1

Theo thống kê kèo phạt góc Union vs Independiente cho thấy, với việc sở hữu 60% tỷ lệ thắng kèo sau 5 trận kèo phạt góc hiệp 1 gần nhất, Union đang thể hiện sự tự tin trong việc vượt ải kèo. Hơn nữa, trong 2 trận kèo phạt góc hiệp 1 gần nhất trên sân nhà, Union cũng đều giành chiến thắng.

phong độ Union
phong độ Union

Bên kia chiến tuyến, Independiente đang cho thấy sự khó khăn trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo phạt góc, đặc biệt là trong hiệp 1, khi mà sau 5 trận đấu gần nhất, họ đều không thể vượt ải thành công. Do đó, các chuyên gia đang đánh giá, Union sẽ là lựa chọn an toàn hơn tại kèo phạt góc hiệp 1 trận đấu này.

Chọn: Union

Soi kèo góc cả trận

Thống kê soi kèo phạt góc Union vs Independiente cho thấy, với việc giành chiến thắng tại kèo phạt góc gần nhất, Union đang là cửa đặt đem lại khá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ, khi mà trong 5 trận kèo gần nhất, họ đã có 3 lần vượt ải thành công, do đó, Union được đánh giá là lựa chọn an toàn hơn.

phong độ Independiente
phong độ Independiente

Trong khi đó, Independiente lại đang không có thành tích kèo phạt góc ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà sau 5 trận kèo liên  tiếp gần nhất, họ chỉ có đúng 1 lần vượt ải thành công. Hơn nữa, trong 5 trận kèo phạt góc gần nhất trên sân khách, Independiente cũng đều đã phải chấp nhận trắng tay.

Chọn: Union

Một số dự đoán của các chuyên gia

Theo nhà báo Pedro Paulo nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành ba điểm của hai đội, anh ấy nói: “Union đang có phong độ khả quan hơn đối thủ nếu nhìn vào thành tích mà hai đội có được trong thời gian gần đây, không những thế, Union còn được chơi trên sân nhà, mặc dù thành tích thi đấu không quá tốt, tuy nhiên, đó cũng sẽ là điểm tựa tâm lý vững chắc để họ hướng tới một chiến thắng.”

lịch sử đối đầu Union vs Independiente
lịch sử đối đầu Union vs Independiente

Đội hình dự kiến Union vs Independiente

Union: Mele, Calderon, Portillo, Aguero, Vera, Nardoni, Machuca, Esquivel, Castrillon, Diale, Alvez

Independiente: Mosquera, Cadavid, Londono, Monroy, Palacios, Pardo, Torres, Ricaurte, Moreno, Valencia, Pons.

Dự đoán tỷ số Union vs Independiente: 1-0