Soi kèo phạt góc Urawa Reds vs FC Tokyo lúc 17h ngày 8/7

Cùng các chuyên gia uy tín của nhandinhbongda24h nhận định, soi kèo phạt góc Urawa Reds vs FC Tokyo và đưa ra dự đoán chính xác nhất.

Soi kèo góc hiệp 1

Theo thống kê kèo phạt góc Urawa Reds vs FC Tokyo cho thấy, cả hai đội đều đang có thành tích kèo phạt góc hiệp 1 khá ổn định trong thời gian gần đây, khi mà bên phía đội chủ nhà Urawa Reds đã thắng ở 2 trận kèo gần nhất, trong khi Tokyo cũng có tới 4 chiến thắng sau 5 lần ra quân trước đó.

phong độ  Urawa Reds
phong độ Urawa Reds

Mặc dù không có thành tích kèo hiệp 1 ấn tượng trên sân khách gần đây, với việc chỉ thắng 2 trong 6 trận gần nhất, tuy nhiên, Tokyo vẫn hoàn toàn có thể tự tin hướng tới việc vượt ải thành công, khi mà trong trận đối đầu gần nhất giữa hai đội, họ đã giành được chiến thắng tại kèo phạt góc hiệp 1 trận đấu.

Chọn: FC Tokyo

Soi kèo góc cả trận

Thống kê soi kèo phạt góc Urawa Reds vs FC Tokyo cho thấy, với việc sở hữu 80% tỷ lệ thắng kèo sau 5 trận kèo phạt góc gần nhất, FC Tokyo đang là lựa chọn đem lại khá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Thêm vào đó, trong trận kèo phạt góc gần nhất giữa hai đội, Tokyo  cũng đã vượt ải thành công.

phong độ FC Tokyo
phong độ FC Tokyo

Trong khi đó, với việc giành chiến thắng trong 2 trận kèo phạt góc liên tiếp gần nhất, Urawa Reds cũng đang thể hiện được sự tự tin trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo phạt góc. Tuy nhiên, họ lại phải chịu trắng tay trong trận kèo phạt góc gần nhất giữa hai đội.

Chọn: FC Tokyo

Một số dự đoán của các chuyên gia

Nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành ba điểm của hai đội, nhà báo Takashi Mentei đã có những chia sẻ, anh ấy nói: “FC Tokyo đang có phong độ thi đấu khá ấn tượng trước trận đối đầu này, do đó, mặc dù phải hành quân tới làm khách trên sân của Urawa Reds, họ vẫn hoàn toàn có thể nghĩ đến việc giành lấy một chiến thắng. Trong khi đó, đây sẽ là một thử thách khó khăn đối với đội chủ nhà trong 90 phút thi đấu.

lịch sử đối đầu Urawa Reds vs FC Tokyo
lịch sử đối đầu Urawa Reds vs FC Tokyo

Đội hình dự kiến Urawa Reds vs FC Tokyo

Urawa Reds: Nishikawa; Ogiwara, Scholz, Holbraten, Akimoto; Ito, Iwao, Okubo, Sekine, Yasui; Koroki

FC Tokyo: Słowik, Nagatomo, Kimoto, Morishige, Bangunagande, Tsukagawa, Higashi, Matsuki, Konno, Oliveira, Watanabe

Dự đoán tỷ số Urawa Reds vs FC Tokyo: 1-2