Soi kèo phạt góc Valerenga vs Hamkam lúc 23h ngày 16/5

Soi kèo phạt góc Valerenga vs Hamkam lúc ngày

Cùng các chuyên gia uy tín của bongdalive247 nhận định, soi kèo phạt góc Valerenga vs Hamkam và đưa ra dự đoán chính xác nhất.

Soi kèo góc hiệp 1

Theo thống kê soi kèo phạt góc Valerenga vs Hamkam cho thấy, cả hai đội đều đang không có thành tích kèo phạt góc hiệp 1 ấn tượng trong thời gian gần đây sau chuỗi phong độ thất vọng, khi mà Valerenga chỉ thắng 1 trong 5 trận gần nhất, trong khi Hamkam đã nhận 4 thất bại sau cùng số trận thống kê.

phong độ Valerenga
phong độ Valerenga

Tuy nhiên, Valerenga sẽ có được sự tự tin hơn trong tại kèo phạt góc hiệp 1 trận đấu này, khi mà họ được chơi trên sân nhà, bất chấp phong độ sân nhà trong thời gian gần đây là không mấy ấn tượng, trong khi Hamkam đã nhận thất bại trong 4 trận kèo phạt góc hiệp 1 trên sân khách.

Chọn: Valerenga

Soi kèo góc cả trận

Thống kê soi kèo phạt góc Valerenga vs Hamkam cho thấy, mặc dù chỉ giành được 1 chiến thắng sau 5 trận kèo phạt góc gần nhất, tuy nhiên, Valerenga cũng không phải đối thủ dễ bị đánh bại, khi mà họ cũng chỉ nhận 1 thất bại sau cùng số trận thống kê. Do đó, Valerenga hoàn toàn sẽ là lựa chọn an toàn.

phong độ Hamkam
phong độ Hamkam

Trong khi đó, với việc có tới 80% tỷ lệ thất bại sau 5 trận kèo phạt góc gần nhất, Hamkam đang không phải là cửa đặt an toàn đối với các bet thủ. Thêm vào đó, trong 4 trận kèo phạt góc liên tiếp gần nhất trên sân khách, Hamkam cũng đều đã phải chấp nhận trắng tay.

Chọn: Valerenga

Một số dự đoán của các chuyên gia

Theo nhà báo và cũng là chuyên gia bóng đá người Na Uy Justin Holding nhận định về trận đấu này, ông ấy nói: “Lợi thế sân nhà sẽ được Valerenga tận dụng một cách triệt để trong trận đấu này, khi mà cả hai đội đều đang thi đấu thất vọng trước cuộc chạm trán này. Sẽ là một thử thách nặng nề với Hamkam khi mà phải thi đấu trên sân của đối thủ với chuỗi thành tích sân khách tệ hại trong thời gian gần đây.”

lịch sử đối đầu Valerenga vs Hamkam
lịch sử đối đầu Valerenga vs Hamkam

Đội hình dự kiến Valerenga vs Hamkam

Valerenga: Sjøeng, Hedenstad, Heggein, Olsen, Strandberg, Hakal, Bjodal, Oldrup, Zuta, Jatta, Olim Holm

Ham Kam: Jendal, Gammelby, Hernandez, Kongsro, Nouri, Faraas, Norheim, Suras, Kurtovic, Elkerud, Udah

Dự đoán tỷ số Valerenga vs Hamkam: 1-0