Soi kèo phạt góc Viettel vs Bình Định lúc 19h15 ngày 1/8

Cùng các chuyên gia uy tín của nhandinhbongda24h nhận định, soi kèo phạt góc Viettel vs Bình Định và đưa ra dự đoán chính xác nhất.

Soi kèo góc hiệp 1

Theo thống kê kèo phạt góc Viettel vs Bình Định cho thấy, với phong độ thi đấu ổn định trong thời gian gần đây, dễ hiểu khi mà Viettel đang có thành tích kèo phạt góc ấn tượng ở hiệp 1, minh chứng là sau 5 trận đấu gần nhất, họ đã có tới 4 lần vượt ải thành công.

phong độ Viettel
phong độ Viettel

Trái ngược với thành tích ấn tượng của đối thủ, Bình Định lại đang gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo phạt góc hiệp 1 gần đây, khi mà họ đều đã trắng tay sau 3 lần ra quân gần nhất, do đó, các chuyên gia đang không đánh giá cao Bình Định tại kèo phạt góc hiệp 1 trận đấu này.

Chọn: Viettel

Soi kèo góc cả trận

Thống kê soi kèo phạt góc Viettel vs Bình Định cho thấy, với việc sở hữu 80% tỷ lệ thắng sau 5 trận kèo phạt góc gần nhất, Viettel đang là lựa chọn đem lại khá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Thêm vào đó, có 3 trong 5 trận đối đầu gần nhất giữa hai đội, Viettel cũng đã vượt ải kèo phạt góc thành công.

phong độ Bình Định
phong độ Bình Định

Trong khi đó, Bình Định lại đang không có thành tích kèo phạt góc ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà sau 3 trận đấu liên tiếp gần nhất, họ đều chấp nhận trắng tay. Do đó, phải chạm trán với đối thủ Viettel, đây thực sự là một thử thách khó khăn đối với Đội bóng đất võ.

Chọn: Viettel

Một số dự đoán của các chuyên gia

Theo nhà báo Minh Hải nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành ba điểm của hai đội, anh ấy nói: “Với phong độ đang có được sự ổn định trong thời gian gần đây, Viettel hoàn toàn có thể tự tin hướng tới một chiến thắng, nhất là khi họ được chơi trên sân nhà trước đối thủ Bình Định thi đấu có phần thất vọng, nếu thể hiện đúng phong độ, Đội bóng quân đội sẽ biết cách giành trọn vẹn ba điểm.

lịch sử đối đầu Viettel vs Bình Định
lịch sử đối đầu Viettel vs Bình Định

Đội hình dự kiến Viettel vs Bình Định

Viettel: Văn Phong, Mạnh Cường, Tiến Dũng, Jaha, Tuấn Tài, Đức Chiến, Hoàng Đức, Văn Hào, Tiến Anh, Jeferson, Essam.

Bình Định: Văn Lâm, Thanh Thịnh, Marlon Almeida, Adriano Schmidt, Đức Lợi, Văn Triền, Văn Thuận, Hoàng Anh, Văn Thành, Đức Chinh, Rafaelson

Dự đoán tỷ số Viettel vs Bình Định: 2-0