Soi kèo phạt góc Winterthur vs Zurich lúc 1h30 ngày 26/5

Soi kèo phạt góc Winterthur vs Zurich lúc 1h30 ngày 26/5

Cùng các chuyên gia uy tín của nhandinhbongda24h nhận định, soi kèo phạt góc Winterthur vs Zurich và đưa ra dự đoán chính xác nhất.

Soi kèo góc hiệp 1

Theo thống kê soi kèo phạt góc Winterthur vs Zurich cho thấy, với việc giành 3 chiến thắng sau 5 trận kèo phạt góc hiệp 1 gần nhất, Zurich đang có thành tích khá tốt và nhận được sự tin tưởng của các bet thủ. Thêm vào đó, trong 5 trận đối đầu gần nhất giữa hai đội, Zurich cũng đã giành 3 chiến thắng tại kèo phạt góc hiệp 1 trận đấu.

phong độ Winterthur
phong độ Winterthur

Trong khi đó, việc phải nhận tới 4 thất bại tại kèo phạt góc hiệp 1 ở 5 trận đấu gần nhất, Winterthur đang không có được thành tích ấn tượng trong thời gian gần đây. Trước đối thủ Zurich, đội mà họ đã không thắng kèo phạt góc hiệp 1 ở 3 trong 5 trận gần nhất, không dễ để họ có thể vượt ải thành công.

Chọn: Zurich

Soi kèo góc cả trận

Thống kê soi kèo phạt góc Winterthur vs Zurich cho thấy, với việc giành 3 chiến thắng sau 4 trận kèo phạt góc gần nhất, đội khách Zurich đang là cửa dặt đem lại khá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Thêm vào đó, trong 5 trận đối đầu gần nhất giữa hai đội, Zurich cũng có 60% tỷ lệ thắng kèo phạt góc.

phong độ Zurich
phong độ Zurich

Bên kia chiến tuyến, Winterthur lại đang gặp nhiều khó khăn trong việc vượt ải kèo phạt góc trong thời gian gần đây, khi mà sau 5 trận đấu gần nhất, họ đã phải nhận tới 4 thất bại. Thêm vào đó, Winterthur cũng đã trắng tay trong 4 trận kèo phạt góc gần nhất trên sân nhà.

Chọn: Zurich

Một số dự đoán của các chuyên gia

Theo nhận định của nhà báo cũng là chuyên gia bóng đá người Thụy Sĩ Stefan Milinkovic, anh ấy nói: “Mặc dù phải làm khách trên sân của đối thủ trong trận đấu này, Zurich vẫn hoàn toàn có được sự tự tin để hướng tới một chiến thắng, nhất là khi đối thủ bên kia chiến tuyến đang chơi thất vọng ở những trận ra quân gần đây. Do đó, Zurich sẽ biết cách giành ba điểm sau 90 phút thi đấu.

lịch sử đối đầu Winterthur vs Zurich
lịch sử đối đầu Winterthur vs Zurich

Đội hình dự kiến Winterthur vs Zurich

Winterthur: Kuster, Schättin, Schmid, Lekaj, Burkart, Kryeziu, Abedini, Ltaief, Matteo Di Giusto, Ardaiz, Holenstein.

Zurich: Friedli; Riesen, Stierli, Vetterlein, Wos; Megroz, Piubel, Markou, Dubs; Pinther, Humm

Dự đoán tỷ số Winterthur vs Zurich: 0-2