Soi kèo phạt góc Zalgiris vs Hacken lúc 23h ngày 10/8

Cùng các chuyên gia uy tín của nhandinhbongda24h nhận định, soi kèo phạt góc Zalgiris vs Hacken và đưa ra dự đoán chính xác nhất.

Soi kèo góc hiệp 1

Cả hai đội đều đang không có thành tích kèo phạt góc ấn tượng trong hiệp 1 ở những trận đấu gần đây, theo thống kê soi kèo phạt góc Zalgiris vs Hacken cho thấy, đội chủ nhà Zalgiris đã không thắng 3 trong 4 trận kèo gần nhất, trong khi Hacken cũng chỉ giành 1 chiến thắng sau cùng số trận thống kê.

phong độ Zalgiris
phong độ Zalgiris

Mặc dù không có phong độ cũng như thành tích kèo phạt góc hiệp 1 ấn tượng gần đây, tuy nhiên, các chuyên gia vẫn đang đánh giá Hacken cao hơn, bất chấp việc họ phải chơi trên sân khách, do đó, đại diện của Thụy Điển hoàn toàn sẽ là lựa chọn an toàn hơn tại kèo phạt góc hiệp 1 trận này.

Chọn: Hacken

Soi kèo góc cả trận

Thống kê soi kèo phạt góc Zalgiris vs Hacken cho thấy, với việc chỉ giành được 1 chiến thắng sau 4 trận kèo phạt góc gần nhất, Zalgiris đang không phải là lựa chọn đem lại nhiều lợi nhuận cho các bet thủ, do đó, trước đối thủ Hacken, các chuyên gia không thực sự đánh giá cao đội chủ nhà.

phong độ Hacken
phong độ Hacken

Bên kia chiến tuyến, Hacken cũng đang gặp khá nhiều khó khăn tại kèo phạt góc ở những trận đấu gần đây, khi mà họ cũng chỉ có 40% tỷ lệ thắng sau 5 trận kèo gần nhất, tuy nhiên, 3 trong 5 trận kèo phạt góc gần nhất trên sân khách, Hacken đã vượt ải thành công, do đó, họ sẽ là lựa chọn hợp lý hơn.

Chọn: Hacken

Một số dự đoán của các chuyên gia

Nhận định về trận đấu này trên trang 90min trước cuộc chạm trán này, nhà báo cũng là chuyên gia bóng đá Ben Jacob chia sẻ: “Phải làm khách tới sân của đối thủ với phong độ thi đấu thiếu ấn tượng, tuy nhiên, Hacken sẽ biết cách giành lấy chiến thắng, khi mà đối thủ của họ cũng không thi đấu thực sự ấn tượng, do đó, nếu chơi đúng phong độ, đại diện của Thụy Điển hoàn toàn có thể nghĩ đến một chiến thắng.

Đội hình dự kiến Zalgiris vs Hacken

Zalgiris: Gertmonas; Pavelic, Hnid, Vucur, Bopesu; Buff, Gorobsov, Kendysh, Mamic; Golubickas, Kehinde

Hacken: Abrahamsson; Fridriksson, Hammar, Hovland, Hansen; Rygaard, Gustafson, Sana; Layouni, Sadiq, Sonko

Dự đoán tỷ số Zalgiris vs Hacken: 0-1