Soi kèo Platense vs Tigre lúc 5h ngày 11/6

Soi kèo Platense vs Tigre: Phải tiếp đón các vị khách Tigre trên sân nhà, Platense hoàn toàn tự tin có thể giành trọn vẹn chiến thắng.

Phân tích phong độ Platense vs Tigre

Thống kê soi kèo Platense vs Tigre, với việc phải nhận tới 3 thất bại sau 5 lần ra quân gần nhất, đội chủ nhà Platense đang không có được phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, trong 3 trận đấu liên tiếp gần nhất trên sân nhà, Platense lại đều đã được hưởng niềm vui chiến thắng.

phong độ Platense
phong độ Platense

Mặc dù có được chiến thắng trong lần ra quân gần nhất, tuy nhiên, Tigre vẫn không được các chuyên gia đánh giá có phong độ ấn tượng gần đây, khi mà trong 4 trận đấu liên tiếp trước đó, họ đều không thể giành chiến thắng. Do đó, không dễ để Tigre có thể giành trọn vẹn ba điểm sau 90 phút thi đấu.

Soi kèo nhà cái Platense vs Tigre

Soi kèo hiệp 1

Platense đang cho thấy sự tự tin trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo hiệp 1 ở những trận đấu gần đây, khi mà trong 3 trận đấu liên tiếp gần nhất, họ đều đã vượt ải thành công. Thêm vào đó, 4 trong 5 trận đấu gần nhất trên sân nhà, Platense cũng đã có được chiến thắng tại kèo hiệp 1 trận đấu.

phong độ Tigre
phong độ Tigre

Trái ngược với thành tích kèo hiệp 1 có phần ấn tượng của đối thủ bên kia chiến tuyến, Fortaleza lại gặp nhiều khó khăn trong những trận kèo gần đây, minh chứng là trong 6 trận đấu gần nhất, họ chỉ có đúng 1 lần vượt ải thành công, do đó, Platense sẽ là lựa chọn được đánh giá cao hơn.

Chọn: Platense

Soi kèo cả trận

Thống kê soi kèo Platense vs Tigre cho thấy, mặc dù phải chấp nhận một kết quả trắng tay trong trận mở kèo gần nhất, tuy nhiên, Platense vẫn đang là cửa đặt được các chuyên gia đánh giá cao hơn, khi mà họ đều đã vượt ải thành công trong 3 trận kèo handicap liên tiếp trước đó.

lịch sử đối đầu Platense vs Tigre
lịch sử đối đầu Platense vs Tigre

Trong khi đó, Tigre lại đang không phải cửa đặt đem lại lợi nhuận cho các bet thủ, khi mà trong 7 trận kèo liên tiếp gần nhất, họ đều phải chấp nhận kết quả trắng tay. Hơn nữa, Tigre cũng đã phải chịu thất bại trong 2 trận kèo gần nhất trên sân khách.

Chọn: Platense

Đội hình dự kiến Platense vs Tigre

Platense: Ledesma, Morgantini, Pignani, Suso, Infante, Gino, Villaba, Sabella, Zarate, Tijanovich, Benitez

Tigre: Marinelli, Leizza, Garay, Aguilera, Blondel, Cardozo, Armoa, Menossi, Colidio, Prieto, Badaloni.

Dự đoán tỷ số Platense vs Tigre: 2-1