Soi kèo PSV vs Sittard lúc 1h ngày 15/5

Soi kèo PSV vs Sittard lúc 1h ngày 15/5

Soi kèo PSV vs Sittard: Đang có phong độ thi đấu ấn tượng gần đây, PSV tự tin đánh bại đối thủ yếu hơn là Sittard trên sân nhà. 

Phân tích phong độ PSV vs Sittard

Thống kê soi kèo PSV vs Sittard, đội chủ nhà đang có phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà trong 5 trận đấu gần nhất, PSV đều đã có được niềm vui chiến thắng. Thêm vào đó, trong 5 lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, PSV cũng chơi ấn tượng với việc giành 4 chiến thắng.

phong độ PSV
phong độ PSV

Trong khi đó, mặc dù Sittard đã có được chiến thắng trong trận đấu gần nhất, tuy nhiên, phong độ trong thời gian gần đây của họ vẫn không mấy ấn tượng, khi mà trong 3 trận đấu liên tiếp trước đó, họ đều đã phải nhận thất bại. Phải làm khách trên sân của PSV mạnh hơn, thật khó để Sittard có thể tạo nên được bất ngờ.

Soi kèo nhà cái PSV vs Sittard

Soi kèo hiệp 1

Với phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây, dễ hiểu khi mà PSV đang có được thành tích kèo handicap hiệp 1 ấn tượng, với việc họ đã giành 4 chiến thắng sau 6 trận đấu gần nhất. Thêm vào đó, trong 5 lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, PSV cũng đã có tới 4 lần vượt ải kèo thành công.

phong độ Sittard
phong độ Sittard

Trái ngược với thành tích có phần ấn tượng của đối thủ, Sittard lại cho thấy sự khó khăn trong việc vượt ải kèo handicap trong hiệp 1, minh chứng là trong 6 trận đấu gần nhất, họ chỉ có 1 lần vượt ải thành công. Do đó, PSV sẽ là lựa chọn hợp lý hơn.

Chọn: PSV

Soi kèo cả trận

Thống kê soi kèo PSV vs Sittard cho thấy, với việc giành 3 chiến thắng sau 5 trận kèo gần nhất và chỉ 1 lần trắng tay, PSV đang là cửa đặt khá an toàn đối với các bet thủ trong thời gian gần đây. Thêm vào đó, trong 8 trận kèo gần nhất giữa hai đội, PSV cũng chỉ 2 lần phải nhận thất bại.

lịch sử đối đầu PSV vs Sittard
lịch sử đối đầu PSV vs Sittard

Bên kia chiến tuyến, mặc dù có được chiến thắng trong trận mở kèo gần nhất, tuy nhiên, Sittard vẫn không phải là cửa đặt mang lại sự an toàn đối với các bet thủ, khi mà đó chỉ là chiến thắng thứ 3 mà họ có được sau 10 trận kèo gần nhất. Do đó, PSV vẫn sẽ là lựa chọn hợp lý hơn trong trận kèo này.

Chọn: PSV

Đội hình dự kiến PSV vs Sittard

PSV: Benitez; Teze, Ramalho, Obispo, Max; Sangare, Veerman, Gutierrez; Saibari, De Jong.

Sittard: van Osch, Angha, Siovas, Samaris, Janssen, Rienstra, Flemming, Duarte, Tirpan, Benschop, Seuntjens

Dự đoán tỷ số PSV vs Sittard: 3-0