Soi kèo Qarabag vs HJK Helsinki lúc 23h ngày 10/8

Soi kèo Qarabag vs HJK Helsinki: Mặc dù không có phong độ thi đấu tốt, tuy nhiên, Qarabag vẫn tự tin đánh bại HJK Helsinki trên sân nhà.

Phân tích phong độ Qarabag vs HJK Helsinki

Thống kê soi kèo Qarabag vs HJK Helsinki, phải nhận 2 thất bại sau 3 lần ra quân gần nhất, Qarabag đang thể hiện phong độ thi đấu thiếu ấn tượng trong thời gian gần đây, tuy nhiên, được chơi trên sân nhà trước đối thủ HJK bị đánh giá thấp hơn, đây vẫn sẽ là cơ hội để Qarabag giành chiến thắng.

phong độ Qarabag
phong độ Qarabag

Bên kia chiến tuyến, với việc giành chiến thắng sau lần ra quân gần nhất, HJK Helsinki đang có phong độ thi đấu ấn tượng ở những trận gần đây, khi mà họ đã thắng 4 trong 5 trận gần nhất, tuy nhiên, phải làm khách trên sân của đối thủ Qarabag vẫn sẽ là một thử thách khó khăn với đại diện của Phần Lan.

Soi kèo nhà cái Qarabag vs HJK Helsinki

Soi kèo hiệp 1

Với phong độ thi đấu thiếu ấn tượng trong thời gian gần đây,dễ hiểu khi mà Qarabag đang không có thành tích kèo hiệp 1 thực sự tốt, với việc họ đều đã không thắng sau 3 trận kèo gần nhất, do đó, các chuyên gia nhận định bd đánh giá đội chủ nhà vẫn sẽ gặp khó khăn tại kèo hiệp 1 trận đấu này.

phong độ HJK Helsinki
phong độ HJK Helsinki

Với việc giành được 3 chiến thắng sau 4 trận kèo hiệp 1 gần nhất, HJK Helsinki lại đang có thành tích kèo hiệp 1 khá ấn tượng trong thời gian gần đây, do đó, mặc dù phải thi đấu trên sân khách, tuy nhiên, HJK Helsinki hoàn toàn có thể gây nhiều khó khăn cho đối thủ tại kèo hiệp 1 trận này.

Chọn: HJK Helsinki

Soi kèo cả trận

Thống kê soi kèo Qarabag vs HJK Helsinki cho thấy, với việc phải chấp nhận trắng tay trong 3 trận kèo liên tiếp gần nhất, Qarabag đang gặp khá nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo handicap, tuy nhiên, nếu chơi đúng phong độ, Qarabag vẫn sẽ biết cách vượt ải thành công.

Trong khi đó, HJK Helsinki đang có thành tích kèo handicap khá tốt trong thời gian gần đây, khi mà sau 4  trận kèo gần nhất, họ đã có 3 lần vượt ải thành công, tuy nhiên, trước đối thủ Qarabag được đánh giá cao hơn, không dễ để HJK có thể giành chiến thắng tại kèo handicap trong trận đấu này.

Chọn: Qarabag

Đội hình dự kiến Qarabag vs HJK Helsinki

Qarabag: Mahammadaliyev; Medvedev, Mustafazada, Medina, Bayramov; Romao, Jankovic; Andrade, Benzia, Zoubir; Xhixha.

HJK Helsinki: Ost; Halme, Da Graca, Hamalainen, Kouassivi-Benissan; Ollila, Rogic, Kanellopoulos; Riski, Hostikka, Olusanya.

Dự đoán tỷ số Qarabag vs HJK Helsinki: 3-1