Soi kèo QPR vs Bristol lúc 21h ngày 8/5

Soi kèo QPR vs Bristol lúc 21h ngày 8/5

Soi kèo QPR vs Bristol: Được chơi trên sân nhà trước đối thủ Bristol thi đấu thất vọng, đây là cơ hội để QPR giành lấy chiến thắng.

Phân tích phong độ QPR vs Bristol

Thống kê soi kèo QPR vs Bristol, với việc giành được chiến thắng trong lần ra quân gần nhất, đội chủ nhà QPR tiếp tục thể hiện phong độ thi đấu khá tốt trong thời gian gần đây, khi mà đó cũng là chiến thắng thứ 2 liên tiếp sau 2 trận đấu gần nhất mà họ giành được.

phong độ QPR
phong độ QPR

Trái ngược với phong độ thi đấu có phần ổn định của đối thủ bên kia chiến tuyến, Bristol lại đang chơi khá thất vọng trong thời gian gần đây, khi mà sau 5 trận đấu gần nhất, họ chỉ giành được 1 chiến thắng và tệ hơn Bristol phải nhận tới 3 thất bại. Do đó, khả năng giành chiến thắng của đội khách là không quá cao.

Soi kèo nhà cái QPR vs Bristol

Soi kèo hiệp 1

Với phong độ khá ổn định gần đây, QPR đang là cửa đặt khá an toàn tại kèo handicap trong hiệp 1 ở những trận đấu gần đây, khi mà trong 3 trận đấu liên tiếp gần nhất, họ đều đã giành chiến thắng. Do đó, QPR hoàn toàn sẽ là lựa chọn được các chuyên gia đánh giá cao trong trận kèo hiệp 1 này.

phong độ Bristol
phong độ Bristol

Trong khi đó, với việc liên tiếp phải nhận thất bại tại kèo hiệp 1 trong 2 trận đấu gần nhất, Bristol đang cho thấy sự khó khăn trong việc vượt ải kèo handicap trong hiệp 1, bất chấp việc họ vẫn đang sở hữu 50% tỷ lệ thắng kèo sau 6 trận đấu gần nhất. 

Chọn: QPR

Soi kèo cả trận

Thống kê soi kèo QPR vs Bristol cho thấy, với việc có 80% tỷ lệ thắng kèo sau 5 trận đấu gần nhất, đội chủ nhà QPR đang là cửa đặt đem lại khá nhiều lợi nhuận các bet thủ trong thời gian gần đây. Thêm vào đó, có 3 trong 4 trận kèo gần nhất giữa hai đội, QPR cũng đã vượt ải thành công.

lịch sử đối đầu QPR vs Bristol
lịch sử đối đầu QPR vs Bristol

Bên kia chiến tuyến, Bristol đang cho thấy họ không phải là cửa đặt mang lại sự an toàn cho giới đầu tư ở những trận kèo gần đây, khi mà sau 4 trận kèo gần nhất, họ chỉ có đúng 1 lần vượt ải thành công. Trước đối thủ QPR được đánh giá cao hơn, Bristol không phải là lựa chọn sáng nước trong trận này. 

Chọn: QPR

Đội hình dự kiến QPR vs Bristol

QPR: Dieng, Balogun, Paal, Dickie, Dunne, Adomah, Chair, Field, Amos, Martin, Dykes.

Bristol: O’Leary; Tanner, Vyner, Pring, Dasilva; King, James; Weimann, Conway, Bell; Wells

Dự đoán tỷ số QPR vs Bristol: 2-0