Soi kèo Racing Club vs Barracas lúc 4h ngày 23/6

Soi kèo Racing Club vs Barracas: Đang có phong độ khá ổn định trên sân nhà, Racing Club tự tin giành chiến thắng trước đối thủ Barracas.

Phân tích phong độ Racing Club vs Barracas

Thống kê soi kèo Racing Club vs Barracas, đội chủ nhà đang không có phong độ thi đấu ổn định trong thời gian gần đây, khi mà sau 3 lần ra quân gần nhất, họ chỉ dành được 1 chiến thắng. Tuy nhiên, trong 2 lần ra quân gần nhất trên sân nhà, Racing Club đã chơi tốt và đều có được niềm vui thắng trận.

phong độ Racing Club
phong độ Racing Club

Chỉ có một kết quả hòa trong trận đấu gần nhất, Barracas cũng đang thể hiện phong độ thi đấu thất vọng trong những lần ra quân gần đây, khi mà sau 5 trận đấu gần nhất, họ chỉ giành được 1 chiến thắng. Hơn nữa, trong 5 chuyến làm khách liên tiếp gần nhất, Barracas cũng đều không thể một lần giành chiến thắng.

Soi kèo nhà cái Racing Club vs Barracas

Soi kèo hiệp 1

Không thể hiện được phong độ thi đấu ổn định trong thời gian gần đây, dễ hiểu khi mà cả hai đội đều đang gặp nhiều khó khăn tại kèo hiệp 1, minh chứng là, trong 6 trận đấu gần nhất, Racing Club chỉ dành 1 chiến thắng, trong khi Barracas cũng đã phải nhận tới 5 thất bại sau cùng số trận thống kê.

phong độ Barracas
phong độ Barracas

Mặc dù không có thành tích kèo hiệp 1 ấn tượng, tuy nhiên, Racing Club vẫn sẽ là đội tự tin hơn trong trận kèo hiệp 1 tới đây, khi mà họ được chơi trên sân nhà, điều đáng nói là trong 2 trận kèo hiệp 1 liên tiếp trên sân nhà, Racing Club đều đã vượt ải thành công.

Chọn: Racing Club

Soi kèo cả trận

Thống kê soi kèo Racing Club vs Barracas cho thấy, mặc dù không có thành tích kèo quá ấn tượng gần đây, với việc sở hữu 50% tỷ lệ thắng kèo sau 6 trận gần nhất, tuy nhiên, Racing Club đã không 1 lần chịu kết quả trắng tay. Thêm vào đó, trong 2 trận kèo gần nhất trên sân nhà, họ cũng đều vượt ải thành công.

lịch sử đối đầu Racing Club vs Barracas
lịch sử đối đầu Racing Club vs Barracas

Trong khi đó, Barracas lại đang có thành tích kèo khá ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà trong 10 trận kèo gần nhất, họ đã giành tới 7 chiến thắng. Tuy nhiên, Barracas lại gặp khá nhiều khó khăn tại kèo handicap trên sân khách, với việc họ chỉ có 1 lần vượt ải thành công sau 5 trận gần nhất.

Chọn: Racing Club

Đội hình dự kiến Racing Club vs Barracas

Racing Club: Sigali, Mura, Mancilla, Nardoni, Hauche, Arias, Romero, Gómez, Saliadarre, Insúa, Guerrero.

Barracas: Desábato, Peinipil, Álvarez, Capraro, Axel Insúa, Mater, Arce, Tapia, Calderara, Sepúlveda, Domínguez.

Dự đoán tỷ số Racing Club vs Barracas: 2-1