Soi kèo Racing Club vs Nublense lúc 7h30 ngày 29/6

Soi kèo Racing Club vs Nublense: Tiếp đón các vị khách Nublense trên sân nhà, Racing Club đang tự tin giành lấy trọn vẹn một chiến thắng.

Phân tích phong độ Racing Club vs Nublense

Thống kê soi kèo Racing Club vs Nublense, chỉ có được một kết quả hòa trong trận đấu gần nhất, Racing Club đang không thể hiện phong độ thi đấu thực sự ấn tượng, khi mà họ chỉ thắng 1 trong 4 trận gần nhất. Tuy nhiên, 2 trong 3 trận đấu gần nhất được chơi trên sân nhà, Racing Club đã có được niềm vui.

phong độ Racing Club
phong độ Racing Club

Không thể có được chiến thắng trong lần ra quân gần nhất, Nublense cũng đang không cho thấy một phong độ thi đấu khả quan hơn, khi mà trong 4 trận đấu liên tiếp gần nhất, họ đều không thắng. Thêm vào đó, trong lần gần nhất hai đội chạm trán với nhau, Nublense đã là những người phải chịu thất bại.

Soi kèo nhà cái Racing Club vs Nublense

Soi kèo hiệp 1

Cả hai đội đều đang có thành tích kèo hiệp 1 khá ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà bên phía đội chủ nhà Racing Club đã giành 3 chiến thắng sau 4 trận đấu gần nhất, trong khi đó, Nublense cũng có 75% tỷ lệ thắng kèo sau cùng số trận thống kê, tuy nhiên, đội chủ nhà vẫn được đánh giá cao hơn. 

phong độ Nublense
phong độ Nublense

Nhận định trên hoàn toàn có cơ sở, khi mà 2 trong 3 trận kèo hiệp 1 gần nhất trên sân nhà, Racing Club đã giành chiến thắng. Thêm vào đó, trong trận đối đầu gần nhất giữa hai đội, Racing Club cũng là đội thắng kèo hiệp 1, do đó, đội chủ nhà đang là lựa chọn an toàn hơn.

Chọn: Racing Club

Soi kèo cả trận

Thống kê soi kèo Racing Club vs Nublense cho thấy, mặc dù đã phải trắng tay trong trận mở kèo gần nhất, tuy nhiên, Racing Club đang cho thấy họ không phải đội bóng dễ bị vượt qua, khi mà trong 6 trận kèo trước đó, họ đang bất bại. Thêm vào đó, trong trận kèo gần nhất giữa hai đội, Racing Club cũng đã vượt ải thành công.

lịch sử đối đầu Racing Club vs Nublense
lịch sử đối đầu Racing Club vs Nublense

Bên kia chiến tuyến, Nublense cũng đang có thành tích kèo handicap khá ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà sau 7 trận kèo gần nhất, họ đã có tới 5 lần vượt ải thành công. Tuy nhiên, Nublense lại phải chấp nhận trắng tay ở 3 trong 5 trận kèo gần nhất trên sân khách.

Chọn: Racing Club

Đội hình dự kiến Racing Club vs Nublense

Racing Club: Gomez, Mura, Dominguez, Insua, Piovi, Alcaraz, Moreno, Miranda, Cardona, Copetti, Rojas.

Nublense: Perez, Cerezo, Caronca, Abascia, Cordova, Henrique, Rivera, Leiva, Valdes, Vilchels, Oyarzo

Dự đoán tỷ số Racing Club vs Nublense: 2-0