Soi kèo Real Betis vs Vallecano lúc 2h ngày 3/9

Soi kèo Real Betis vs Vallecano: Betis sẽ được chơi trên sân nhà trước đối thủ Vallecano, đây vẫn sẽ là một cơ hội để họ giành ba điểm.

Phân tích phong độ Real Betis vs Vallecano

Thống kê soi kèo Real Betis vs Vallecano, với việc chỉ giành được 1 chiến thắng sau 5 lần ra quân gần nhất, Real Betis đang thể hiện phong độ khá thất vọng trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, chỉ phải chạm trán với đối thủ, họ vẫn hoàn toàn tự tin giành thêm một chiến thắng.

phong độ Real Betis
phong độ Real Betis

Với việc giành được 2 chiến thắng sau 5 trận đấu gần nhất, Vallecano cũng đang cho thấy phong độ thiếu ấn tượng trước trận đối đầu này. Thêm vào đó, Vallecano cũng đang không có thành tích thi đấu tốt mỗi khi chạm trán với đối thủ, minh chứng là trong 5 trận đấu gần nhất, họ phải nhận 3 thất bại.

Soi kèo nhà cái Real Betis vs Vallecano

Soi kèo hiệp 1

Mặc dù có phong độ thi đấu thiếu ổn định đang thể hiện, tuy nhiên, Real Betis đang sở hữu thành tích kèo hiệp 1 khá tốt trong thời gian gần đây, với việc họ đã giành 2 chiến thắng sau 3 trận kèo gần nhất. Do đó, các chuyên gia đang đánh giá Real Betis sẽ là lựa chọn hợp lý hơn.

phong độ Vallecano
phong độ Vallecano

Bên kia chiến tuyến, với việc chỉ có được 1 chiến thắng sau 3 trận kèo hiệp 1 gần nhất, Vallecano đang không cho thấy sự tự tin trong việc vượt ải kèo hiệp 1 ở những trận gần đây. Do đó, chạm trán với đối thủ sẽ là thử thách đối với Vallecano tại kèo hiệp 1 trận đấu này.

Chọn: Real Betis

Soi kèo cả trận

Thống kê soi kèo Real Betis vs Vallecano cho thấy, với việc có 2 lần vượt ải thành công sau 3 trận kèo gần nhất, Real Betis đang là cửa đặt đem lại khá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Thêm vào đó, trong 2 trận mở kèo liên tiếp gần nhất giữa hai đội, Real Betis đều đã giành chiến thắng.

lịch sử đối đầu Real Betis vs Vallecano
lịch sử đối đầu Real Betis vs Vallecano

Trong khi đó, Vallecano lại cho thấy sự tự tin rong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo handicap, khi mà trong 6 trận kèo gần nhất, họ đã có 4 lần vượt ải thành công. Tuy nhiên, trước đối thủ mà Vallecano phải trắng tay trong 2 trận kèo đối đầu gần nhất, đây không phải thử thách dễ dàng vượt qua với đội khách.

Chọn: Real Betis

Đội hình dự kiến Real Betis vs Vallecano

Real Betis: Silva; Sabaly, Pezzella, Felipe, Miranda; Rodriguez, Roca; Rodri, Isco, Perez; Willian Jose

Vallecano: Dimitrievski; Balliu, Aridane, Lejeune, Espino; Ciss, Valentin; Palazon, Trejo, De Frutos; Nteka

Dự đoán tỷ số Real Betis vs Vallecano: 2-1