Soi kèo Reims vs Brest lúc 20h ngày 9/4

Soi kèo Reims vs Brest: Với phong độ ổn định cùng với lợi thế sân nhà, Reims đang tự tin đánh bại các vị khách Brest trong trận đấu này.

Phân tích phong độ Reims vs Brest

Thống kê soi kèo Reims vs Brest, với việc giành được chiến thắng sau lần ra quân gần nhất, Reims tiếp tục thể hiện phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà đó là chiến thắng thứ 4 sau 5 trận gần nhất. Thêm vào đó, 4 trong 5 trận sân nhà gần nhất, Reims cũng đã giành chiến thắng.

phong độ Reims
phong độ Reims

Bên kia chiến tuyến, Brest lại đang không cho thấy được sự ổn định trong phong độ thi đấu ở những trận đấu gần đây, khi mà họ chỉ giành 2 chiến thắng sau 5 trận đấu gần nhất. Thất vọng hơn khi trong 5 chuyến làm khách gần nhất, Brest cũng chỉ có được 1 lần nở nụ cười chiến thắng.

Soi kèo nhà cái Reims vs Brest

Soi kèo hiệp 1

Với 66.7% tỷ lệ thắng kèo handicap hiệp 1 trong 6 trận quốc nội gần nhất, Reims đang là sự lựa chọn đáng tin cậy với giới đầu tư. Thêm vào đó, trong 5 trận đấu gần nhất trên sân nhà, Reims cũng đã có tới 4 lần vượt ải kèo hiệp 1, do đó, Reims đang được các chuyên gia đánh giá cao hơn.

phong độ Brest
phong độ Brest

Trong khi đó, với việc không thể giành chiến thắng tại kèo hiệp 1 trong 2 trận đấu gần nhất, tuy nhiên, thành tích của Brest cũng không phải quá tệ, khi mà trong 3 trận đấu liên tiếp trước đó, họ đều vượt ải kèo handicap hiệp 1 thành công, tuy nhiên, cơ hội để Brest thắng kèo là không quá cao.

Chọn: Reims

Soi kèo cả trận

Thống kê soi kèo Reims vs Brest cho thấy, Reims đang là cửa đặt mang lại nhiều lợi nhuận cho các bet thủ trong thời gian gần đây, khi mà sau 7 trận kèo gần nhất, họ đã có tới 6 lần vượt ải thành công. Thêm vào đó, trong 5 trận kèo trên sân nhà gần nhất, Reims cũng có tới 80% tỷ lệ thắng kèo.

Lịch sử đối đầu Reims vs Brest
Lịch sử đối đầu Reims vs Brest

Bên phía đối diện, Brest lại không có được thành tích kèo handicap cả trận thực sự ấn tượng trong những trận đấu gần đây, minh chứng là trong 5 trận kèo gần nhất, họ chỉ giành được 2 chiến thắng, trong 2 trận đấu gần nhất, Brest cũng không thể vượt ải thành công.

Chọn: Reims

Đội hình dự kiến Reims vs Brest

Reims: Diouf; Foket, Keita, Abdelhamid, De Smet; Matusiwa, Lopy; Ito, Munetsi, Flips; Balogun

Brest: Bizot, Duverne, Fadiga, Brassier, Dari, Belkebla, Honorat, Lees-Melou, Del Castillo, Magnetti, Mounie.

Dự đoán tỷ số Reims vs Brest: 2-0