Soi kèo Reims vs Strasbourg lúc 18h ngày 23/4

Soi kèo Reims vs Strasbourg lúc 18h ngày 23/4

Soi kèo Reims vs Strasbourg: Được thi đấu trên sân nhà trong trận đấu này, Reims tự tin đánh bại các vị khách Strasbourg chơi đầy khó chịu.

Phân tích phong độ Reims vs Strasbourg

Thống kê soi kèo Reims vs Strasbourg, phải nhận một thất bại trong trận đấu gần nhất, Reims tiếp tục thể hiện phong độ thi đấu thiếu ấn tượng trong thời gian gần đây, minh chứng là, 3 trong 4 trận gần nhất, họ đã không thắng. Tuy nhiên, Reims lại đang bất bại trong 5 lần chạm trán với Strasbourg.

phong độ Reims
phong độ Reims

Bên kia chiến tuyến, Strasbourg cũng không có được phong độ thi đấu thực sự ổn định gần đây, mặc dù trong lần ra quân gần nhất, họ đã có được niềm vui chiến thắng, tuy nhiên, đó cũng chỉ là trận thứ 2 giành chiến thắng sau 6 trận gần nhất. Do đó, thử thách trong trận đấu này là khá lớn với đội khách.

Soi kèo nhà cái Reims vs Strasbourg

Soi kèo hiệp 1

Reims đang không phải là cửa đặt an toàn với các bet thủ tại kèo handicap hiệp 1, khi mà trong 5 trận gần nhất, họ đã thua tới 4 lần, điều đó cũng dễ hiểu khi mà Reims thường nhập cuộc thiếu động. Tuy nhiên, trong 5 trận đối đầu gần nhất giữa hai đội, họ lại có được 60% tỷ lệ thắng kèo hiệp 1.

phong độ Strasbourg
phong độ Strasbourg

Trong khi đó, Strasbourg lại đang có thành tích kèo hiệp 1 khá ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà trong 3 trận gần nhất, họ đều vượt ải thành công. Tuy nhiên, Strasbourg lại không phải lựa chọn an toàn khi gặp Reims, minh chứng sau 5 trận đối đầu gần nhất, họ chỉ thắng 1 lần tại kèo hiệp 1 trận đấu.

Chọn: Reims

Soi kèo cả trận

Thống kê soi kèo Reims vs Strasbourg cho thấy, với việc chỉ có được 1 chiến thắng sau 4 trận kèo gần nhất, Reims đang không phải cửa đặt mang về nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Tuy nhiên, với 80% tỷ lệ thắng kèo sau 5 trận đối đầu gần nhất giữa hai đội, Reims vẫn sẽ là lựa chọn hợp lý hơn.

lịch sử đối đầu Reims vs Strasbourg
lịch sử đối đầu Reims vs Strasbourg

Mặc dù đang có chuỗi 5 trận thắng kèo liên tiếp, tuy nhiên, Strasbourg vẫn không hoàn toàn giành được sự tin tưởng của giới đầu tư, khi mà trong 5 trận kèo trên sân khách, họ đều không thắng. Thêm vào đó, trong 5 trận kèo gần nhất giữa hai đội, Strasbourg đã 4 lần chịu trắng tay.

Chọn: Reims

Đội hình dự kiến Reims vs Strasbourg

Reims: Reims: Diouf; Foket, Agbadou, Abdelhamid, De Smet; Doumbia, Van Bergen, Munesti; Ito, Balogun, Flips

Strasbourg: Strasbourg: Sels, Delaine, Djiku, Nyamsi, Dagba, Doukouré, Liénard, Aholou, Sanson, Gameiro, Diallo.

Dự đoán tỷ số Reims vs Strasbourg: 2-1