Soi kèo Rennes vs Troyes lúc 20h ngày 14/5

Soi kèo Rennes vs Troyes lúc 20h ngày 14/5

Soi kèo Rennes vs Troyes: Chỉ phải tiếp đón các vị khách Troyes bị đánh giá thấp hơn, Rennes tự tin giành trọn vẹn ba điểm.

Phân tích phong độ Rennes vs Troyes

Thống kê soi kèo Rennes vs Troyes, với việc chỉ dành 2 chiến thắng sau 5 trận đấu gần nhất, đội chủ nhà Rennes đang không có phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, trong 2 trận gần nhất được chơi trên sân nhà, Rennes đã chơi tốt và đều giành chiến thắng.

phong độ Rennes
phong độ Rennes

Bên kia chiến tuyến, Troyes cũng đang thi đấu với phong độ thất vọng trong thời gian gần đây, khi mà trong 5 trận đấu gần nhất, họ đã không thể giành chiến thắng và nhận tới 4 thất bại. Tệ hơn khi mà trong 2 lần làm khách trên sân của đối thủ, Troyes cũng đều phải nhận những thất bại.

Soi kèo nhà cái Rennes vs Troyes

Soi kèo hiệp 1

Cả hai đội đều đang không có được thành tích kèo hiệp 1 ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà bên phía đội chủ nhà Rennes đã không thể giành chiến thắng sau 3 trận đấu gần nhất, trong khi đó Troyes cũng đã nhận thất bại trong 4 trận đấu liên tiếp gần nhất. 

phong độ Troyes
phong độ Troyes

Tuy nhiên, Rennes vẫn sẽ có được sự tự tin hơn đối thủ, khi mà họ được chơi trên sân nhà và trong 2 trận đấu liên tiếp gần nhất trên sân nhà, họ đều có được chiến thắng tại kèo handicap hiệp 1. Thêm vào đó, trong 2 trận kèo trên sân nhà với đối thủ, Rennes cũng đều vượt ải thành công.

Chọn: Rennes

Soi kèo cả trận

Thống kê soi kèo Rennes vs Troyes cho thấy, với việc giành chiến thắng trong 2 trận kèo gần nhất trên sân nhà, Rennes đang là lựa chọn khá an toàn mỗi khi được thi đấu trên sân nhà. Thêm vào đó, trong 2 trận kèo với đối thủ trên sân nhà gần nhất, Rennes cũng đều giành được chiến thắng.

lịch sử đối đầu Rennes vs Troyes
lịch sử đối đầu Rennes vs Troyes

Trong khi đó, Troyes đang gây thất vọng trong việc vượt ải kèo handicap trong thời gian gần đây, khi mà họ đã phải chấp nhận trắng tay ở 5 trong 6 trận kèo gần nhất. Thêm vào đó, trước đối thủ Rennes được đánh giá cao hơn, thật khó để Troyes có thể vượt ải thành công tại kèo handicap.

Chọn: Rennes

Đội hình dự kiến Rennes vs Troyes

Rennes: Mandanda; Traore, Omari, Theate, Meling; Santamaria, Ugochukwu, Majer; Bourigeaud, Kalimuendo, Gouiri

Troyes: Gallon; Zoukrou, Palmer-Brown, Rami; Balde, Agoume, Kouame, Larouci; Chavalerin, Odobert; Balde.

Dự đoán tỷ số Rennes vs Troyes: 2-0