Soi kèo Riestra vs Estudiantes lúc 1h ngày 4/7

Soi kèo Riestra vs Estudiantes: Tiếp đón các vị khách Estudiantes trên sân nhà, Riestra hoàn toàn tự tin hướng tới một chiến thắng.

Phân tích phong độ Riestra vs Estudiantes

Thống kê soi kèo Riestra vs Estudiantes, cả hai đội đều đang không có thành tích thi đấu thực sự ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà bên phía đội chủ nhà Riestra chỉ giành được 1 chiến thắng sau 5 trận gần nhất, trong khi Estudiantes cũng đã không thắng sau 3 lần ra quân liên tiếp trước đó.

phong độ Riestra
phong độ Riestra

Mặc dù không có phong độ thi đấu thực sự ấn tượng trong thời gian gần đây, tuy nhiên, được chơi trên sân nhà trong trận đấu này sẽ là một lợi thế với Riestra, khi mà trong 5 trận sân nhà gần nhất, họ đang bất bại. Hơn nữa, trong lần gần nhất tiếp đón Estudiantes trên sân nhà, Riestra đã giành chiến thắng.

Soi kèo nhà cái Riestra vs Estudiantes

Soi kèo hiệp 1

Với phong độ thi đấu thiếu ổn định trong thời gian gần đây, dễ hiểu khi cả hai đội đều không có thành tích kèo hiệp 1 ấn tượng, với việc đội chủ nhà Riestra chỉ có 1 lần vượt ải thành công sau 5 trận gần nhất, trong khi Estudiantes cũng không thắng trong cùng số trận thống kê.

phong độ Estudiantes
phong độ Estudiantes

Tuy nhiên, Riestra hoàn toàn có thể tự tin hướng tới một chiến thắng tại kèo hiệp 1 trận đấu này, khi mà họ được chơi trên sân nhà, điều đáng nói, 3 trong 5 trận kèo hiệp 1 trên sân nhà gần nhất, Riestra đã giành chiến thắng, do đó, các chuyên gia đang đánh giá đội chủ nhà cao hơn trong trận kèo hiệp 1 này.

Chọn: Riestra

Soi kèo cả trận

Thống kê soi kèo Riestra vs Estudiantes cho thấy, với việc chỉ sở hữu 20% tỷ lệ thắng kèo sau 5 trận kèo gần nhất, Riestra đang không phải là lựa chọn đem lại nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Tuy nhiên, sau 5 trận kèo gần nhất trên sân nhà, Riestra cũng đã có tới 3 lần vượt ải thành công.

lịch sử đối đầu Riestra vs Estudiantes
lịch sử đối đầu Riestra vs Estudiantes

Trong khi đó, Estudiantes cũng không có được thành tích kèo handicap ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà trong 5 trận kèo gần nhất, họ chỉ giành được 1 chiến thắng. Thêm vào đó, Estudiantes cũng đã phải chấp nhận trắng tay ở 4 trong 5 trận kèo gần nhất trên sân khách

Chọn: Riestra

Đội hình dự kiến Riestra vs Estudiantes

Riestra: Vega, Benitez, Impini, Caro, Goitia, Murillo, Villoldo, Vega, Fernandez, Acuna, Bravo.

Estudiantes: Andujar, E.Mas, N.Paz, Noguera, Rogel, Zuqui, J.Rodriguez, Piatti, L.Diaz, Castro, Boselli

Dự đoán tỷ số Riestra vs Estudiantes: 1-0