Soi kèo Rodez vs Laval lúc 0h ngày 16/4

Soi kèo Rodez vs Laval: Được thi đấu trên sân nhà để tiếp đón Laval chơi thất vọng, Rodez với phong độ khá tốt, họ tự tin giành chiến thắng.

Phân tích phong độ Rodez vs Laval

Thống kê soi kèo Rodez vs Laval, mặc dù phải nhận thất bại trong trận đấu gần nhất, tuy nhiên, các chuyên gia vẫn đang đánh giá Rodez đang có phong độ khá ổn định trong thời gian gần đây, khi mà trong 5 trận đấu gần nhất, họ cũng đã giành 3 chiến thắng. 

phong độ Rodez
phong độ Rodez

Bên kia chiến tuyến, Laval đang thi đấu với phong độ thi đấu thất vọng trong thời gian gần đây, khi mà trong 5 trận đấu liên tiếp gần nhất, họ đều đã phải nhận thất bại. Thêm vào đó, Laval cũng chơi tệ trên sân khách, minh chứng trong 5 chuyến làm khách gần nhất, họ cũng phải nhận tới 4 thất bại.

Soi kèo nhà cái Rodez vs Laval

Soi kèo hiệp 1

Với phong độ thi đấu khá ổn định, Rodez cũng đang là lựa chọn mang lại khá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ tại kèo hiệp 1, thống kê cho thấy, có 3 trong 4 trận đấu gần nhất, Rodez đã giành được chiến thắng tại kèo hiệp 1. Do đó, đội chủ nhà hoàn toàn có thể là lựa chọn an toàn hơn.

phong độ Laval
phong độ Laval

Trong khi đó, với thành tích thi đấu thất vọng, thật khó để Laval có thể nhận được sự tin tưởng của các bet thủ, khi mà trong 5 trận đấu gần nhất, họ đều không thể thắng kèo hiệp 1. Thêm vào đó, trong 9 trận đối đầu gần nhất giữa hai đội, Laval cũng cũng đã chấp nhận tới 8 lần trắng tay.tại kèo hiệp 1.

Chọn: Rodez

Soi kèo cả trận

Thống kê soi kèo Rodez vs Laval cho thấy, với 75% tỷ lệ thắng kèo sau 4 trận đấu gần nhất, Rodez đang là cửa đặt khá an toàn đối với giới đầu tư trong thời gian gần đây. Thêm vào đó, trong 10 trận kèo gần nhất giữa hai đội, Rodez cũng có thành tích ấn tượng, với việc giành 8 chiến thắng.

lịch sử đối đầu Rodez vs Laval
lịch sử đối đầu Rodez vs Laval

Trái ngược với thành tích có phần ổn định của đối thủ, Laval lại không phải cửa đặt an toàn đối với các bet thủ, minh chứng là trong 9 trận kèo gần nhất, họ chỉ có 1 lần vượt ải thành công và nhận tới 7 thất bại. Do đó, Laval không có quá nhiều cơ hội để vượt ải handicap trong trận đấu này.

Chọn: Rodez

Đội hình dự kiến Rodez vs Laval

Rodez: Cibois; Vandenabeele, Abdennour, Chougrani; Senaya, Rajot, Boissier, Torres; Adeline; Corredor, Depres

Laval: Sauvage, Seidou, Baudry, Tavares, Adéoti, Gonçalves, Bobichon, Roye, Sanna, Durbant, Simon Elisor.

Dự đoán tỷ số Rodez vs Laval: 1-0