Soi kèo Rosario vs Independiente lúc 7h30 ngày 13/4

Soi kèo Rosario vs Independiente lúc 7h30 ngày 13/4

Soi kèo Rosario vs Independiente: Được thi đấu trên sân nhà trước Independiente chơi thất vọng, Rosario tự tin giành chiến thắng.

Phân tích phong độ Rosario vs Independiente

Thống kê soi kèo Rosario vs Independiente, mặc dù chỉ có được một kết quả hòa trong trận đấu gần nhất, tuy nhiên, các chuyên gia vẫn đánh giá Rosario có phong độ thi đấu khá ổn định, khi mà trong 3 trận đấu gần nhất, họ đang bất bại, trong đó có 2 chiến thắng cùng 1 trận hòa.

phong độ Rosario
phong độ Rosario

Trong khi đó, Independiente lại đang thể hiện sự thất vọng trong phong độ thi đấu, khi mà sau 5 trận đấu gần nhất, họ chỉ giành được 1 chiến thắng. Thêm vào đó, phong độ sân khách của Independiente cũng là không tốt, với việc trong 4 chuyến làm khách gần nhất, họ đã không thể giành chiến thắng.

Soi kèo nhà cái Rosario vs Independiente

Soi kèo hiệp 1

Với phong độ thi đấu khá ổn định gần đây, dễ hiểu khi mà Rosario đang là lựa chọn khá an toàn với các bet thủ. Theo thống kê kèo handicap hiệp 1 cho thấy, trong 3 trận đấu gần nhất, họ đã giành được 2 chiến thắng. Trong 5 trận đấu gần nhất trên sân nhà, Rosario cũng đã có 4 chiến thắng tại kèo hiệp 1.

phong độ Independiente
phong độ Independiente

Bên kia chiến tuyến, với việc chỉ giành được 1 chiến thắng kèo hiệp 1 sau 5 trận đấu gần nhất, Independiente đang không phải là cửa đặt mang về lợi nhuận đối với giới đầu tư. Thêm vào đó, trong 5 trận đấu trên sân khách, Independiente cũng chỉ có 1 lần vượt ải kèo hiệp 1 thành công.

Chọn: Rosario

Soi kèo cả trận

Thống kê soi kèo Rosario vs Independiente cho thấy, với 66.7% tỷ lệ thắng kèo sau 3 trận kèo gần nhất, Rosario vẫn đang có được niềm tin của các bet thủ trong thời gian gần đây. Thêm vào đó, trong 5 trận đấu gần nhất trên sân nhà, Rosario cũng đã có tới 4 lần vượt ải kèo handicap.

Lịch sử đối đầu Rosario vs Independiente
Lịch sử đối đầu Rosario vs Independiente

Trái ngược với thành tích kèo ấn tượng của đối thủ, Independiente lại tỏ ra khá thất vọng trong việc vượt ải kèo handicap, minh chứng là trong 6 trận kèo gần nhất, họ chỉ giành được 2 chiến thắng. Thêm vào đó, trong 2 trận kèo gần nhất giữa hai đội, Independiente đều phải chấp nhận trắng tay.

Chọn: Rosario

Đội hình dự kiến Rosario vs Independiente

Rosario: Servio, Martinez, Komar, Mallo, L.Rodriguez, Ortiz, Mac Allister, Infantino, Malcorra, Veliz, Oviedo

Independiente: Mosquera, Cadavid, Londono, Monroy, Palacios, Pardo, Torres, Ricaurte, Moreno, Valencia, Pons.

Dự đoán tỷ số Rosario vs Independiente: 3-0