Soi kèo Royale Union vs Seraing lúc 0h15 ngày 17/4

Soi kèo Royale Union vs Seraing lúc 0h15 ngày 17/4

Soi kèo Royale Union vs Seraing: Đang có được phong độ thi đấu khá ổn định, Royale Union tự tin đánh bại đối thủ Seraing trên sân nhà.

Phân tích phong độ Royale Union vs Seraing

Thống kê soi kèo Royale Union vs Seraing, mặc dù không thể giành chiến thắng trong 2 trận đấu liên tiếp gần nhất, tuy nhiên, Royale Union vẫn có thể tự tin hướng tới một chiến thắng trong trận đấu này, khi mà họ vẫn duy trì chuỗi 8 trận bất bại, trong đó có 5 chiến thắng.

phong độ Royale Union
phong độ Royale Union

Trái ngược hoàn toàn với đối thủ bên kia chiến tuyến, Seraing đang thể hiện phong độ thi đấu vô cùng thất vọng trong thời gian gần đây, khi mà trong 10 trận gần nhất, họ chỉ có được đúng 1 chiến thắng, tệ hơn trong 6 trận liên tiếp gần nhất, Seraing đều đã phải nhận những thất bại.

Soi kèo nhà cái Royale Union vs Seraing

Soi kèo hiệp 1

Với việc luôn có được sự tự tin trong cách nhập cuộc trận đấu, Royale Union thường là sự lựa chọn uy tín tại kèo handicap trong hiệp 1. Theo thống kê cho thấy, trong 7 trận kèo gần nhất, họ đã có 4 lần vượt ải thành công tại kèo hiệp 1, do đó, các chuyên gia đang đánh giá cao đội chủ nhà trong trận kèo này.

phong độ Seraing
phong độ Seraing

Bên kia chiến tuyến, không mấy khó hiểu khi mà Seraing lại không có được sự tin tưởng của các bet thủ tại kèo handicap hiệp 1, khi mà trong 10 trận kèo gần nhất, họ chỉ có 2 lần vượt ải thành công. Thêm vào đó, trong 5 trận kèo gần nhất giữa hai đội, Seraing cũng đều không thắng.

Chọn: Royale Union

Soi kèo cả trận

Thống kê soi kèo Royale Union vs Seraing cho thấy, với việc có được chiến thắng trong trận kèo gần nhất, Royale Union đã lấy lại sự tự tin trong việc vượt ải kèo handicap, khi mà đó cũng là chiến thắng kèo thứ 4 sau 7 trận gần nhất. Do đó, Royale Union hoàn toàn có thể là một cửa đặt an toàn.

lịch sử đối đầu Royale Union vs Seraing
lịch sử đối đầu Royale Union vs Seraing

Không có được thành tích kèo handicap ổn định hơn so với đối thủ, Seraing mặc dù đã vượt ải thành công trong trận kèo gần nhất, tuy nhiên, đó cũng là trận thắng kèo thứ 2 sau 10 trận gần nhất mà họ có. Với việc trắng tay ở 4 trong 5 trận kèo gần nhất giữa hai đội, Seraing thật khó để thắng kèo trận này.

Chọn: Royale Union

Đội hình dự kiến Royale Union vs Seraing

Royale Union: Moris; Kandouss, Burgess, Van Der Heyden; Nieuwkoop, Amani, El Azzouzi, Lynen, Adingra; Vertessen, Boniface

Seraing: Martin, Opare, Sambu, Poaty, Tshibuabua, Mbow, Lepoint, Bernier, Lahssaini, Mvoue, Vagner.

Dự đoán tỷ số Royale Union vs Seraing: 3-0