Soi kèo Santa Clara vs Chaves lúc 0h ngày 24/4

Soi kèo Santa Clara vs Chaves lúc 0h ngày 24/4

Soi kèo Santa Clara vs Chaves: Đang có phong độ thi đấu khá ổn định gần đây, Chaves tự tin giành ba điểm trước đối thủ Santa Clara.

Phân tích phong độ Santa Clara vs Chaves

Với việc giành chiến thắng trong lần ra quân gần nhất, Chaves đang thể hiện phong độ thi đấu khá ổn định trong thời gian gần đây, theo thống kê soi kèo Santa Clara vs Chaves cho thấy, đội khách đã giành được 3 chiến thắng sau 5 trận đấu gần nhất. 

phong độ Santa Clara
phong độ Santa Clara

Trái ngược hoàn toàn với phong độ thi đấu có phần ổn định của đối thủ, Santa Clara lại đang chơi vô cùng thất vọng trong những trận đấu gần đây, minh chứng là sau 5 trận đấu gần nhất, họ đều phải nhận lấy những thất bại, do đó, trận đấu này sẽ là một thử thách không hề dễ dàng với đội chủ nhà.

Soi kèo nhà cái Santa Clara vs Chaves

Soi kèo hiệp 1

Với phong độ thi đấu khá ổn định, Chaves thường có được sự tự tin trong việc nhập cuộc trận đấu, qua đó, họ đang sở hữu chuỗi thành tích kèo handicap hiệp 1 khá tốt, minh chứng là, trong 6 trận đấu gần nhất, Chaves đã có 4 chiến thắng kèo hiệp 1 và chỉ phải nhận 1 thất bại.

phong độ Chaves
phong độ Chaves

Trong khi đó, Santa Clara lại đang cho thấy sự khó khăn trong việc giành chiến thắng tại kèo hiệp 1, khi mà trong 6 trận đấu gần nhất, họ đã không thể một lần vượt ải thành công. Do đó, các chuyên gia đánh giá, Chaves sẽ là lựa chọn an toàn hơn tại kèo hiệp 1 trận này.

Chọn: Chaves

Soi kèo cả trận

Thống kê soi kèo Santa Clara vs Chaves cho thấy, với việc có 66.7% tỷ lệ thắng kèo sau 6 trận kèo gần nhất, đội khách Chaves đang cho thấy họ là một cửa đặt khá an toàn đối với các bet thủ. Thêm vào đó, trong 5 trận kèo gần nhất trên sân khách, Chaves cũng đã có 3 lần vượt ải thành công.

lịch sử đối đầu Santa Clara vs Chaves
lịch sử đối đầu Santa Clara vs Chaves

Bên kia chiến tuyến, Santa Clara đang không cho thấy sự tự tin trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo handicap ở những trận đấu gần đây, khi mà sau 6 trận kèo gần nhất, họ chỉ có 1 lần vượt ải thành công. Do đó, Chaves sẽ là lựa chọn hợp lý hơn trong trận kèo này.

Chọn: Chaves

Đội hình dự kiến Santa Clara vs Chaves

Santa Clara: Gabriel; Sagna, Boateng, Gonzalez, Quintilla; Costinha, Almeida, Firmino; Rildo, Babi, Silva.

Chaves: Vitor; Sylla, Vitoria, Ponck, Guilherme; Teixeira, Pedro, Mendes; Euller, Sousa, Vieira

Dự đoán tỷ số Santa Clara vs Chaves: 0-1