Soi kèo Santa Coloma vs AZ Alkmaar lúc 0h ngày 11/8

Soi kèo Santa Coloma vs AZ Alkmaar: Chỉ phải chạm trán với Santa Coloma yếu hơn, đây sẽ là cơ hội tốt để AZ Alkmaar giành chiến thắng.

Phân tích phong độ Santa Coloma vs AZ Alkmaar

Thống kê soi kèo Santa Coloma vs AZ Alkmaar, với việc có được niềm vui chiến thắng sau lần ra quân gần nhất, đại diện của Hà Lan đang thể hiện phong độ thi đấu khá ấn tượng gần đây, khi mà họ đã giành 4 chiến thắng sau 5 trận gần nhất, hơn nữa, 3 chuyến làm khách trước đó, AZ cũng toàn thắng.

 phong đội Santa Coloma
phong đội Santa Coloma

Bên kia chiến tuyến, với việc giành được 2 chiến thắng sau 3 lần ra quân gần nhất, Santa Coloma cũng đang cho thấy phong độ khá tốt trong thời gian gần đây, tuy nhiên, phải thi đấu trên sân đấu trung lập trong trận lượt đi, Santa Coloma đã mất lợi thế sân nhà, đây thực sự là một thử thách khó khăn.

Soi kèo nhà cái Santa Coloma vs AZ Alkmaar

Soi kèo hiệp 1

Với phong độ thi đấu ổn định trong thời gian gần đây, dễ hiểu khi mà AZ Alkmaar đang sở hữu thành tích kèo hiệp 1 khá ấn tượng, theo thống kê sau 5 trận đấu gần nhất, họ đã có tới 4 lần vượt ải thành công. Thêm vào đó, AZ Alkmaar cũng đã giành chiến thắng tại kèo hiệp 1 ở 3 chuyến làm khách gần nhất.

phong độ AZ Alkmaar
phong độ AZ Alkmaar

Mặc dù có được chiến thắng trong trận mở kèo gần nhất, tuy nhiên, Santa Coloma vẫn không  phải cửa đặt có thành tích kèo thực sự ấn tượng, khi mà sau 3 trận kèo gần nhất, họ chỉ giành 1 chiến thắng và chấp nhận trắng tay tới 2 lần, do đó, các chuyên gia đang không đánh giá cao Santa Coloma.

Chọn: AZ Alkmaar

Soi kèo cả trận

Thống kê soi kèo Santa Coloma vs AZ Alkmaar cho thấy, với việc sở hữu tới 80% tỷ lệ thắng sau 5 trận kèo gần nhất, AZ Alkmaar đang là lựa chọn đem lại khá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Hơn nữa, trong 3 trận kèo trên sân khách liên tiếp trước đó, họ cũng đều vượt ải thành công.

Trong khi đó, với việc phải nhận tới 2 thất bại sau 3 trận mở kèo gần nhất, Santa Coloma đang không thực sự chiếm được niềm tin nơi các bet thủ, bất chấp việc họ đã vượt ải thành công trong trận kèo gần nhất, do đó, các chuyên gia nhận định bd vẫn đánh giá cao AZ Alkmaar hơn trong trận kèo này.

Chọn: AZ Alkmaar

Đội hình dự kiến Santa Coloma vs AZ Alkmaar

Santa Coloma: Ahamada, Rebes, Portuga, Martinez, Reyes, Entrena, Makoma, Paulino, Moicano, Caran, El Kabbou

AZ Alkmaar: Ryan; Kerkez, Chatzidiakos, Beukema, Sugawara; Reijnders, Clasie; Odgaard, Mijnans, Van Brederode; Pavlidis.

Dự đoán tỷ số Santa Coloma vs AZ Alkmaar: 0-3