Soi kèo Santos vs Bahia lúc 5h ngày 18/5

Soi kèo Santos vs Bahia lúc 5h ngày 18/5

Soi kèo Santos vs Bahia: Đang có phong độ thi đấu khá ổn định, Santos tự tin giành lấy chiến thắng trước đối thủ Bahia trên sân nhà.

Phân tích phong độ Santos vs Bahia

Thống kê soi kèo Santos vs Bahia, đội chủ nhà đang có phong độ thi đấu khá ổn định trong thời gian gần đây, khi mà trong 2 trận đấu liên tiếp gần nhất, Santos đều giành chiến thắng. Thêm vào đó, trong 3 trận đấu liên tiếp trên sân nhà gần nhất, Santos cũng đều được hưởng niềm vui chiến thắng.

phong độ Santos
phong độ Santos

Trong khi đó,  Bahia lại đang không có được phong độ thi đấu ấn tượng trong những trận đấu gần đây, đặc biệt là trong 2 trận đấu liên tiếp gần nhất, họ đều phải nhận lấy thất bại, mặc dù trong 3 trận trước đó, Bahia đã chiến thắng  Làm khách trên sân của Santos sẽ là một thử thách vô cùng khó khăn với họ.

Soi kèo nhà cái Santos vs Bahia

Soi kèo hiệp 1

Với phong độ thi đấu khá ổn định, dễ hiểu khi mà Santos cũng đang có thành tích kèo handicap hiệp 1 khá tốt trong thời gian gần đây, với việc họ đã thắng kèo ở 4 trong 6 trận đấu gần nhất. Thêm vào đó, trong 3 trận gần nhất trên sân nhà, Santos cũng đều vượt ải thành công tại kèo hiệp 1 trận đấu.

phong độ Bahia
phong độ Bahia

Bên kia chiến tuyến, Bahia lại đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo handicap hiệp 1 ở những trận gần đây, với việc họ đã trắng tay trong 2 trận đấu liên tiếp. Hơn nữa, trong 5 trận trước đó trên sân khách, Bahia cũng đã có tới 3 lần không thể vượt ải thành công.

Chọn: Santos

Soi kèo cả trận

Thống kê soi kèo Santos vs Bahia cho thấy, với việc giành 5 chiến thắng sau 7 trận kèo gần nhất, đội chủ nhà Santos đang là cửa đặt đem lại khá nhiều lợi nhuận đối với các bet thủ. Thêm vào đó, trong 3 trận kèo gần nhất trên sân nhà, Santos cũng đều biết cách vượt ải thành công.

lịch sử đối đầu Santos vs Bahia
lịch sử đối đầu Santos vs Bahia

Trái ngược với thành tích kèo ấn tượng của đối thủ, Bahia lại đang gây thất vọng trong việc tìm kiếm chiến thắng, khi mà trong 2 trận kèo liên tiếp gần nhất, họ đều phải nhận kết quả trắng tay. Tệ hơn khi trong trận mở kèo gần nhất, Bahia cũng đã không thể vượt qua thử thách mang tên Santos.

Chọn: Santos

Đội hình dự kiến Santos vs Bahia

Santos: Acevedo, Rodriguez, Doria, Torres, Campos, Govea, Aguire, Cevantes, Gorriaran, Lozano, Preciado.

Bahia: Fernandes, Didi, Ignacio, Matheus Bahia, Dhominique, Santos, Rezende, Daniel, Rodallega, Copete, Torres.

Dự đoán tỷ số Santos vs Bahia: 2-0