Soi kèo Sao Paulo vs Tolima lúc 5h ngày 9/6 

Soi kèo Sao Paulo vs Tolima: Đang có phong độ thi đấu khá ấn tượng trên sân nhà, Sao Paulo tự tin đánh bại đối thủ Tolima.

Phân tích phong độ Sao Paulo vs Tolima

Thống kê soi kèo Sao Paulo vs Tolima, phả nhận liên tiếp 2 thất bại trong 2 trận đấu gần nhất, đội chủ nhà Sao Paulo đang khiến các cổ động viên phải lo lắng, tuy nhiên, chỉ phải tiếp đón đối thủ Tolima trên sân nhà, họ hoàn toàn tự tin giành ba điểm, khi mà trong 5 trận sân nhà gần nhất, Sao Paulo đã có tới 4 chiến thắng.

phong độ Sao Paulo
phong độ Sao Paulo

Chỉ có được một kết quả hòa trong trận đấu gần nhất, Tolima cũng đang thể hiện phong độ thi đấu thiếu ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà đó là trận hòa thứ 4 trong 5 lần ra quân liên tiếp gần nhất. Hơn nữa, trong 5 chuyến làm khách gần nhất, Tolima cũng đã phải nhận tới 3 thất bại.

Soi kèo nhà cái Sao Paulo vs Tolima

Soi kèo hiệp 1

Với việc thi đấu không tốt trong 2 trận đấu gần nhất, Sao Paulo đã đều chịu kết quả trắng tay tại kèo handicap hiệp 1 của những trận này. Tuy nhiên, trong 3 trận kèo trước đó, họ đều đã giành chiến thắng. Hơn nữa, có 4 trong 6 trận kèo hiệp 1 gần nhất trên sân nhà, Sao Paulo cũng đã vượt ải thành công.

phong độ Tolima
phong độ Tolima

Bên kia chiến tuyến, Tolima cũng đang có thành tích kèo hiệp 1 khá ấn tượng trong những trận gần đây, đặc biệt là trong 3 trận ra quân gần nhất, họ đều đã vượt ải thành công. Tuy nhiên, trong 5 trận đấu gần nhất trên sân khách, Tolima lại gặp nhiều khó khăn, với việc họ đã 3 lần chịu trắng tay.

Chọn: Sao Paulo

Soi kèo cả trận

Thống kê soi kèo Sao Paulo vs Tolima cho thấy, phải nhận kết quả trắng tay sau 2 trận kèo liên tiếp gần nhất, tuy nhiên, Sao Paulo vẫn được đánh giá cao hơn tại trận kèo này, khi mà trong 8 trận kèo liên tiếp trước đó, họ đã bất bại. Hơn nữa, 4 trong 5 trận kèo gần nhất trên sân nhà, Sao Paulo cũng đã vượt ải thành công.

lịch sử đối đầu Sao Paulo vs Tolima
lịch sử đối đầu Sao Paulo vs Tolima

Tolima lại đang không có được thành tích kèo handicap ấn tượng trong thời gian gần đây, mặc dù trong trận mở kèo gần nhất, họ đã có được chiến thắng, tuy nhiên, đó cũng chỉ là lần thứ 2 sau 10 trận kèo gần nhất, họ vượt ải thành công. Do đó, Sao Paulo vẫn sẽ là lựa chọn an toàn hơn trong trận kèo này.

Chọn: Sao Paulo

Đội hình dự kiến Sao Paulo vs Tolima

Sao Paulo: Alves, Rafinha, Ferraresi, Leo, Maia, Reinaldo, Igor, Patryck, Wellington, Luciano, Calleri

Tolima: Roman, Castro, Gonzalez, Agrón, Correa, Mahecha, Lima, Moreno, Torralvo, Camacho, Sabbag

Dự đoán tỷ số Sao Paulo vs Tolima: 2-0