Soi kèo Sassuolo vs Monza lúc 1h45 ngày 20/5

Soi kèo Sassuolo vs Monza lúc 1h45 ngày 20/5

Soi kèo Sassuolo vs Monza: Đang có phong độ thi đấu khá ổn định gần đây, Monza tự tin giành ba điểm trên sân của Sassuolo.

Phân tích phong độ Sassuolo vs Monza

Thống kê soi kèo Sassuolo vs Monza, với việc giành chiến thắng trong trận đấu gần nhất, Monza đang có phong độ thi đấu khá ổn định, với việc giành 3 chiến  thắng cùng 2 trận hòa sau 5 trận đấu gần nhất. Thêm vào đó, 2 trong 3 chuyến làm khách gần nhất, Monza cũng đã có được niềm vui thắng trận.

phong độ Sassuolo
phong độ Sassuolo

Trái ngược với thành tích thi đấu có phần ổn định của đối thủ, Sassuolo lại đang chơi thất vọng trong thời gian gần đây, với việc họ chỉ giành 1 chiến thắng sau 5 trận đấu gần nhất. Mặc dù đang chơi khá ổn định trên sân nhà, tuy nhiên, không dễ để Sassuolo có thể giành trọn vẹn ba điểm.

Soi kèo nhà cái Sassuolo vs Monza

Soi kèo hiệp 1

Với phong độ thi đấu khá ổn định, Monza đang có thành tích kèo hiệp 1 trận đấu khá ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà trong 7 trận đấu gần nhất, họ đã có tới 5 lần vượt ải thành công. Thêm vào đó, có 3 trong 5 trận đấu trên sân nhà gần nhất, Monza cũng đã giành chiến thắng.

phong độ Monza
phong độ Monza

Trong khi đó, Sassuolo lại đang không có được sự ấn tượng trong việc vượt ải kèo handicap hiệp 1 trong thời gian gần đây, với việc họ chỉ giành 1 chiến thắng sau 5 trận đấu gần nhất. Do đó, các chuyên gia đang đánh giá Monza sẽ là lựa chọn an toàn hơn.

Chọn: Monza

Soi kèo cả trận

Thống kê soi kèo Sassuolo vs Monza cho thấy, với việc giành chiến thắng trong 7 trận kèo liên tiếp gần nhất, đội khách Monza đang là cửa đặt mang lại niềm tin đối với các bet thủ. Thêm vào đó, trong 5 trận kèo gần nhất trên sân nhà, Monza cũng đã có tới 3 lần vượt ải thành công.

lịch sử đối đầu Sassuolo vs Monza
lịch sử đối đầu Sassuolo vs Monza

Bên kia chiến tuyến, mặc dù có 3 trong 5 trận kèo gần nhất trên sân nhà, Sassuolo đã giành chiến thắng, tuy nhiên, với việc chỉ có 2 lần vượt ải thành công sau 8 trận kèo gần nhất trên mọi đấu trường, Sassuolo đang không được các chuyên gia đánh giá an toàn tại kèo handicap trận này.

Chọn: Monza

Đội hình dự kiến Sassuolo vs Monza

Sassuolo: Consigli; Toljan, Erlic, Ruan, Rogerio; Frattesi, Lopez, Henrique; Bajrami, Pinamonti, Lauriente

Monza: Di Gregorio; Caldirola, Mari, Izzo; Ciurria, Rovella, Machin, Augusto; Pessina, Caprari; Petagna

Dự đoán tỷ số Sassuolo vs Monza: 1-2