Soi kèo Seoul vs Jeju Utd lúc 16h ngày 20/5

Soi kèo Seoul vs Jeju Utd lúc 16h ngày 20/5

Soi kèo Seoul vs Jeju Utd: Đang có phong độ thi đấu ấn tượng, Jeju Utd tự tin giành trọn vẹn ba điểm trên sân của đối thủ Seoul.

Phân tích phong độ Seoul vs Jeju Utd

Thống kê soi kèo Seoul vs Jeju Utd, với việc giành chiến thắng trong 5 trận đấu gần nhất, Jeju Utd đang thể hiện phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây. Thêm vào đó, có 3 trong 4 chuyến làm khách gần nhất, Jeju Utd cũng đã được hưởng niềm vui thắng trận.

phong độ Seoul
phong độ Seoul

Phải nhận thất bại trong lần ra quân gần nhất, Seoul đang cho thấy phong độ thi đấu thiếu ổn định ở những trận đấu gần đây, khi mà sau 6 trận đấu gần nhất, họ chỉ giành được 2 chiến thắng. Tiếp đón đối thủ Jeju Utd đang chơi ấn tượng, thật khó để Seoul có thể tạo nên bất ngờ trong 90 phút thi đấu.

Soi kèo nhà cái Seoul vs Jeju Utd

Soi kèo hiệp 1

Với phong độ thi đấu ấn tượng gần đây, dễ hiểu khi mà Jeju Utd đang có thành tốt tại kèo handicap hiệp 1 ở những trận gần đây, với việc họ đã giành 3 chiến thắng sau 4 trận đấu gần nhất. Thêm vào đó, trong 5 trận gần nhất trên sân khách, họ cũng có tới 4 lần vượt ải thành công.

phong độ Jeju Utd
phong độ Jeju Utd

Không có được thành tích ấn tượng như đối thủ bên kia chiến tuyến, Seoul chỉ có được 2 chiến thắng sau 5 trận đấu gần nhất. Mặc dù đã có 3 lần thắng kèo hiệp 1 trong 4 trận sân nhà gần nhất, tuy nhiên, các chuyên gia vẫn đánh giá cao Jeju Utd trong trận kèo hiệp 1 này.

Chọn: Jeju Utd

Soi kèo cả trận

Thống kê soi kèo Seoul vs Jeju Utd cho thấy, với việc có 100% tỷ lệ thắng kèo sau 5 trận đấu gần nhất, đội khách Jeju Utd đang là cửa đặt an toàn đối với các bet thủ. Thêm vào đó, trong 5 trận kèo gần nhất trên sân khách, Jeju Utd cũng đều vượt ải kèo handicap thành công.

lịch sử đối đầu Seoul vs Jeju Utd
lịch sử đối đầu Seoul vs Jeju Utd

Trong khi đó, chỉ có 40% tỷ lệ thắng kèo sau 5 trận đấu gần nhất, Seoul lại không phải cửa đặt khiến các bet thủ có thể yên tâm trong thời gian gần đây, Trước một đối thủ đang thi đấu ấn tượng như Jeju Utd, cơ hội thắng kèo của Seoul sẽ là không nhiều trong trận đấu này.

Chọn: Jeju Utd

Đội hình dự kiến Seoul vs Jeju Utd

Seoul: Choe Cheol Won, Kim Jin-ya, Lee Tae-seok, Aleksandar Paločević, Kim Ju-sung, Ki Sung-yueng, Osmar Barba, Lim Sang Hyub, Stanislav Iljutcenko, Na Sang-ho, Hwang Ui-jo.

Jeju Utd: Sung-Jin Jeon, Kim Dong-jun, Lim Chai-min, Oh-Kyu Kim, Chung Woon, Kim Ju-gong, Ahn Hyeon-beom, Lee Chang-min, Yuri Jonathan Vitor Coelho, Choi Young-jun, Koo Ja-Cheol.

Dự đoán tỷ số Seoul vs Jeju Utd: 0-2