Soi kèo Serbia vs Hungary lúc 1h45 ngày 8/9

Soi kèo Serbia vs Hungary: Phải tiếp đón các vị khách Hungary chơi đầy hưng phấn, tuy nhiên, Serbia vẫn tự tin giành chiến thắng.

Phân tích phong độ Serbia vs Hungary

Thống kê soi kèo Serbia vs Hungary, với việc giành 4 chiến thắng cùng 1 trận hòa sau 5 lần ra quân gần nhất, đội tuyển Serbia đang thể hiện phong độ ổn định trong thời gian gần đây. Mặc dù phải chạm trán với đối thủ Hungary chơi đầy khó chịu, tuy nhiên, đội tuyển Serbia sẽ biết cách giành ba điểm.

phong độ Serbia
phong độ Serbia

Với việc giành được 3 chiến thắng sau 5 trận đấu gần nhất, đội tuyển Hungary cũng đang cho thấy phong độ khá ổn định trước trận đối đầu này. Tuy nhiên, với phong độ thi đấu không tốt trên sân khách, các chuyên gia đánh giá đây sẽ là thử thách khó khăn với đội tuyển Hungary.

Soi kèo nhà cái Serbia vs Hungary

Soi kèo hiệp 1

Với phong độ thi đấu ổn định đang thể hiện, dễ hiểu khi mà Serbia đang sở hữu thành tích kèo hiệp 1 khá tốt trong thời gian gần đây, với việc họ đã giành 3 chiến thắng sau 5 trận kèo gần nhất. Do đó, các chuyên gia đang đánh giá Serbia sẽ là lựa chọn hợp lý hơn.

phong độ Hungary
phong độ Hungary

Bên kia chiến tuyến, với việc có được 3 chiến thắng sau 5 trận kèo hiệp 1 gần nhất, đội tuyển Hungary đang cho thấy sự tự tin trong việc vượt ải kèo hiệp 1 ở những trận gần đây. Tuy nhiên, trong 5 trận đấu gần nhất trên sân khách, Hungary lại chỉ có 1 lần vượt ải kèo hiệp 1 thành công.

Chọn: Serbia

Soi kèo cả trận

Thống kê soi kèo Serbia vs Hungary cho thấy, với việc chỉ có 2 lần vượt ải thành công sau 6 trận kèo gần nhất, đội tuyển Serbia đang không phải là cửa đặt đem lại nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Tuy nhiên, trong trận mở kèo gần nhất giữa hai đội, Serbia lại là cửa đặt đem về niềm vui cho các bet thủ.

lịch sử đối đầu Serbia vs Hungary
lịch sử đối đầu Serbia vs Hungary

Trong khi đó, Hungary cũng cho thấy sự khó khăn trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo handicap, khi mà trong 6 trận kèo gần nhất, họ chỉ có 2 lần vượt ải thành công. Do đó, Hungary không được các chuyên gia đánh giá cao trong trận kèo với đối thủ.

Chọn: Serbia

Đội hình dự kiến Serbia vs Hungary

Serbia: V.Milinkovic-Savic; Milenkovic, Gudelj, Pavlovic; Zivkovic, Maksimovic, Grujic, Kostic; S.Milinkovic-Savic, Tadic; A.Mitrovic.

Hungary: Dibusz; A.Szalai, Orban, Lang; R.Sallai, Kerkez, Styles, Nagy; Bolla, Szoboszlai; Adam.

Chuyên trang soi kèo bóng đá dự đoán tỷ số Serbia vs Hungary: 2-1