Soi kèo Shandong Taishan vs Chengdu Rongcheng lúc 18h35 ngày 8/8

Soi kèo Shandong Taishan vs Chengdu Rongcheng: Tiếp đón đối thủ Chengdu Rongcheng chơi thất vọng trên sân nhà, đây là cơ hội để Shandong Taishan giành chiến thắng.

Phân tích phong độ Shandong Taishan vs Chengdu Rongcheng

Thống kê soi kèo Shandong Taishan vs Chengdu Rongcheng, với việc giành chiến thắng trong 3 trận đấu liên tiếp gần nhất, Shandong Taishan đang thể hiện được phong độ thi đấu khá ấn tượng trong thời gian gần đây. Thêm vào đó, sau 5 trận sân nhà gần nhất, Shandong Taishan cũng đã giành tới 4 chiến thắng.

phong độ Shandong Taishan
phong độ Shandong Taishan

Bên kia chiến tuyến, Chengdu Rongcheng lại đang không thể hiện được sự ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà họ đã phải nhận tới 3 thất bại sau 4 lần ra quân gần nhất. Tệ hơn khi phong độ sân khách của Chengdu Rongcheng cũng là khá thất vọng, với việc nhận tới 4 thất bại sau 5 chuyến làm khách gần nhất.

Soi kèo nhà cái Shandong Taishan vs Chengdu Rongcheng

Soi kèo hiệp 1

Với phong độ thi đấu ổn định trong thời gian gần đây, dễ hiểu khi mà Shandong Taishan đang sở hữu thành tích kèo hiệp 1 khá ấn tượng, với việc họ đã vượt ải thành công sau 3 trận kèo gần nhất. Hơn nữa, trong lần tiếp đón đối thủ trên sân nhà, Shandong Taishan cũng đã giành chiến thắng tại kèo hiệp 1 trận đấu.

phong độ Chengdu Rongcheng
phong độ Chengdu Rongcheng

Trong khi đó, Chengdu Rongcheng lại đang không có được sự tự tin trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo hiệp 1 ở những trận đấu gần đây, khi mà họ đã phải chấp nhận trắng tay ở 3 trong 4 trận kèo gần nhất, do đó, các chuyên gia đang không đặt quá nhiều niềm tin vào Chengdu Rongcheng tại kèo hiệp 1 trận đấu này.

Chọn: Shandong Taishan

Soi kèo cả trận

Thống kê soi kèo Shandong Taishan vs Chengdu Rongcheng cho thấy, với việc sở hữu 100% tỷ lệ thắng sau 3 trận kèo gần nhất, Shandong Taishan đang là cửa đặt đem lại khá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ, hơn nữa, trong 5 trận kèo gần nhất trên sân nhà, Shandong Taishan cũng đã có 4 lần vượt ải thành công.

lịch sử đối đầu Shandong Taishan vs Chengdu Rongcheng
lịch sử đối đầu Shandong Taishan vs Chengdu Rongcheng

Trái ngược với thành tích ấn tượng của đối thủ, Chengdu Rongcheng lại đang gặp rất nhiều khó khăn tại kèo handicap, khi mà sau 4 trận kèo gần nhất, họ chỉ có 1 chiến thắng và phải chấp nhận trắng tay tới 3 lần. Do đó, các chuyên gia đang dự đoán, Shandong Taishan sẽ là lựa chọn an toàn hơn tại trận kèo này.

Chọn: Shandong Taishan

Đội hình dự kiến Shandong Taishan vs Chengdu Rongcheng

Shandong Taishan: Dalei Wang, Xiang Ji, Zheng Zheng, Ke Shi, Yang Liu, Jingdao Jin, Fellaini, Moises Lima, Cryzan, Tianyu Guo, Binbin Liu.

Chengdu Rongcheng: Xiaofeng Geng, Tao Liu, Windbichler, Ruibao Hu, Xin Tang, Chao Gan, Zhuoyi Feng, Min Woo Kim, Romulo, Baixu Xiang, Guichao Wu.

Dự đoán tỷ số Shandong Taishan vs Chengdu Rongcheng: 3-0