Soi kèo Sion vs Luzern lúc 1h30 ngày 26/5

Soi kèo Sion vs Luzern lúc 1h30 ngày 26/5

Soi kèo Sion vs Luzern: Được thi đấu trên sân nhà trước đối thủ Luzem, không dễ để Sion có thể giành trọn vẹn ba điểm.

Phân tích phong độ Sion vs Luzern

Thống kê soi kèo Sion vs Luzern, cả hai đội đều đang không thể hiện được phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà bên phía đội chủ nhà Sion đã phải nhận tới 4 thất bại sau 5 trận đấu gần nhất, trong khi đó, Luzem cũng đã không thể thắng sau 4 trận ra quân liên tiếp trước đó.

phong độ Sion
phong độ Sion

Mặc dù được chơi trên sân nhà trong trận đấu này, tuy nhiên, thử thách đối với Sion là không hề nhỏ, khi mà trong 5 trận đấu trên sân nhà gần nhất, họ đã phải nhận tới 4 thất bại. Thêm vào đó, Sion cũng chỉ giành được 1 chiến thắng sau 5 lần tiếp đón đối thủ Luzem trên sân nhà.

Soi kèo nhà cái Sion vs Luzern

Soi kèo hiệp 1

Với việc cả hai đội đều đang thể hiện phong độ thi đấu có phần thất vọng, dễ hiểu khi mà đôi bên không có thành tích kèo handicap hiệp ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà Sion đã nhận thất bại ở 4 trong 6 trận đấu gần nhất, trong khi đó, Luzem cũng chỉ giành 2 chiến thắng sau 7 trận gần nhất.

phong độ Luzern
phong độ Luzern

Tuy nhiên, Sion lại đang có được thành tích tốt tại kèo handicap hiệp 1 trong những lần hai đội chạm trán với nhau, minh chứng là trong 2 trận đối đầu gần nhất, họ đã không phải nhận lấy một kết quả trắng tay nào. Do đó, Sion hoàn toàn sẽ là lựa chọn an toàn hơn tại kèo handicap hiệp 1 trận đấu này.

Chọn: Sion

Soi kèo cả trận

Thống kê soi kèo Sion vs Luzern cho thấy, phải nhận kết quả trắng tay trong 3 trận kèo liên tiếp gần nhất, Sion đang không phải là cửa đặt an toàn đối với các bet thủ. Tuy nhiên, trong 2 trận mở kèo liên tiếp gần nhất giữa hai đội, Sion lại có thành tích tốt với 100% tỷ lệ thắng kèo handicap.

lịch sử đối đầu Sion vs Luzern
lịch sử đối đầu Sion vs Luzern

Cũng phải nhận thất bại trong 4 trận kèo liên tiếp gần nhất, Luzem cũng không phải cửa đặt đem lại lợi nhuận cho các bet thủ trong thời gian gần đây. Việc để thua trong cả 2 trận kèo gần nhất trước đối thủ Sion, đây thực sự không phải thử thách dễ dàng vượt qua đối với đội khách Luzem.

Chọn: Sion

Đội hình dự kiến Sion vs Luzern

Sion: Fayulu, Cavaré, Wesley, Saintini, Schmied, Zuffi, Tosetti, Grgić, Keita, Marquinhos Cipriano, Stojilković.

Luzern: Vasić, Badstuber, Frýdek, Sidler, Burch, Gentner, Tasar, Ugrinic, Emini, Sorgić, Čumić.

Dự đoán tỷ số Sion vs Luzern: 1-1