Soi kèo Sociedad vs Almeria lúc 0h30 ngày 24/5

Soi kèo Sociedad vs Almeria lúc 0h30 ngày 24/5

Soi kèo Sociedad vs Almeria: Đang có phong độ thi đấu khá ổn định, Sociedad tự tin đánh bại đối thủ Almeria trên sân nhà.

Phân tích phong độ Sociedad vs Almeria

Thống kê soi kèo Sociedad vs Almeria, đội chủ nhà đang có phong độ thi đấu khá ổn định trong thời gian gần đây, khi mà Sociedad đã giành được 3 chiến thắng sau 4 trận đấu gần nhất. Thêm vào đó, sau 5 trận đấu gần nhất được chơi trên sân nhà, Sociedad cũng đã có 4 lần được hưởng niềm vui.

phong độ Sociedad
phong độ Sociedad

Almeria cũng đang thể hiện được phong độ thi đấu khá tốt trong thời gian gần đây, khi mà họ đã giành được 3 chiến thắng sau 5 trận đấu gần nhất. Tuy nhiên, phải hành quân tới sân của đối thủ Sociedad sẽ là một thử thách khó khăn, minh chứng là trong 5 chuyến làm khách gần nhất, họ chỉ thắng 1 trận.

Soi kèo nhà cái Sociedad vs Almeria

Soi kèo hiệp 1

Mặc dù có phong độ thi đấu khá ổn định, tuy nhiên, Sociedad lại không có thành tích kèo hiệp 1 ấn tượng, khi mà họ chỉ có 2 lần giành chiến thắng. Thêm vào đó, trong 5 trận đối đầu gần nhất giữa hai đội, Sociedad cũng chỉ có 1 lần giành chiến thắng tại kèo handicap trong hiệp 1 trận đấu.

phong độ Almeria
phong độ Almeria

Trong khi đó, Almeria lại đang có được sự tự tin trong việc vượt ải kèo hiệp 1 trận đấu, khi mà sau 4 lần ra quân gần nhất, họ đã có 3 lần giành chiến thắng. Mặc dù không được đánh giá cao hơn đối thủ, tuy nhiên, Almeria cũng đã thắng kèo hiệp 1 ở 3 trong 5 trận đối đầu gần nhất giữa hai đội.

Chọn: Almeria

Soi kèo cả trận

Thống kê soi kèo Sociedad vs Almeria cho thấy, cả hai đội đều đang có thành tích kèo handicap khá ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà Sociedad đã giành 3 chiến thắng sau 4 trận kèo gần nhất, trong khi đó Almeria cũng có 80% tỷ lệ thắng kèo sau 5 trận gần nhất. 

lịch sử đối đầu Sociedad vs Almeria
lịch sử đối đầu Sociedad vs Almeria

Tuy nhiên, trong 5 trận kèo gần nhất giữa hai đội, Sociedad vẫn đang là cửa đặt an toàn hơn, khi mà họ chỉ có 2 lần phải chịu trắng tay. Thêm vào đó, Sociedad cũng đang là cửa đặt uy tín  trên sân nhà, với việc sở hữu 80% tỷ lệ thắng kèo sau 5 trận sân nhà gần nhất.

Chọn: Sociedad

Đội hình dự kiến Sociedad vs Almeria

Sociedad: Remiro, Gorosabel, Pacheco, Le Normand, Munoz, Merino, Zubimendi, D. Silva, Kubo, Sorloth, Oyarzabal.

Almeria: Martínez, Pozo, Ely, Babic, Centelles, Robertone, La Hoz, Melero, Baptistao, Suarez, Adrián Embarba.

Dự đoán tỷ số Sociedad vs Almeria: 2-1