Soi kèo Sociedad vs Girona lúc 22h ngày 13/8

Soi kèo Sociedad vs Girona: Được chơi trên sân nhà để tiếp đón Girona chơi đầy khó chịu, Sociedad vẫn tự tin giành trọn vẹn chiến thắng.

Phân tích phong độ Sociedad vs Girona

Thống kê soi kèo Sociedad vs Girona, với việc giành được 2 chiến thắng cùng 1 trận hòa sau 3 lần ra quân gần nhất, Sociedad đang có phong độ thi đấu khá tốt trong thời gian gần đây. Thêm vào đó, trong 5 trận đấu gần nhất trên sân nhà, Sociedad cũng đã có 4 lần được hưởng niềm vui chiến thắng.

phong độ Sociedad
phong độ Sociedad

Girona cũng đang thể hiện phong độ thi đấu khá ổn định trong những trận đấu gần đây, khi mà họ đã giành được 3 chiến thắng cùng 1 trận hòa sau 4 lần ra quân gần nhất. Tuy nhiên, phải hành quân tới sân của đối thủ Sociedad được đánh giá cao hơn, đây vẫn là một thử thách khó khăn với Girona.

Soi kèo nhà cái Sociedad vs Girona

Soi kèo hiệp 1

Với phong độ thi đấu khá ổn định trong thời gian gần đây, dễ hiểu khi mà cả hai đội đều đang sở hữu thành tích kèo handicap khá tốt trong hiệp 1, với việc đội chủ nhà Sociedad đã giành 2 chiến thắng sau 3 trận kèo gần nhất, trong khi Girona cũng đã thắng 3 trong 4 trận kèo hiệp 1 trước đó.

phong độ Girona
phong độ Girona

Mặc dù phải chạm trán với Girona đang chơi đầy khó chịu, tuy nhiên, Sociedad vẫn đang hoàn toàn tự tin hướng tới một chiến thắng, khi mà họ được chơi trên sân nhà, hơn nữa, trong 4 trận gần nhất thi đấu trên sân nhà, Sociedad cũng có 3 lần vượt ải kèo hiệp 1 thành công.

Chọn: Sociedad

Soi kèo cả trận

Thống kê soi kèo Sociedad vs Girona cho thấy, với việc sở hữu 100% tỷ lệ thắng sau 3 trận kèo liên tiếp gần nhất, Sociedad đang là cửa đặt đem lại khá nhiều lợi nhuận cho các thủ. Thêm vào đó, 3 trong 4 trận kèo gần nhất trên sân nhà, Sociedad cũng đã giành chiến thắng.

lịch sử đối đầu Sociedad vs Girona
lịch sử đối đầu Sociedad vs Girona

Bên kia chiến tuyến, Girona cũng đang có thành tích kèo handicap khá ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà họ đều đã vượt ải thành công sau 4 trận kèo gần nhất. Tuy nhiên, trước đối thủ Sociedad được đánh giá cao hơn, Girona lại không chiếm được niềm tin của các chuyên gia.

Chọn: Sociedad

Đội hình dự kiến Sociedad vs Girona

Sociedad: Remiro; Traore, Le Normand, Gorosabel, Rico; Merino, Mendez, Zubimendi; Oyarzabal, A Silva, Sadiq.

Girona: Gazzaniga; Martinez, Blind, D Lopez, Espinosa; Torre, Herrera, B Garcia; Martin, Dovbyk, A Garcia.

Dự đoán tỷ số Sociedad vs Girona: 2-1