Soi kèo Spartak Trnava vs Dnipro lúc 23h30 ngày 23/8

Soi kèo Spartak Trnava vs Dnipro: Được chơi trên sân nhà để tiếp đón đối thủ Dnipro, đây là cơ hội để Spartak Trnava giành lấy chiến thắng.

Phân tích phong độ Spartak Trnava vs Dnipro

Thống kê soi kèo 24h:  Spartak Trnava vs Dnipro, với việc giành được chiến thắng sau 2 lần ra quân gần nhất, Spartak Trnava đang thể hiện phong độ khá ổn định trong thời gian gần đây. Chỉ phải chạm trán với đối thủ, họ hoàn toàn tự tin giành thêm một chiến thắng.

phong độ Spartak Trnava
phong độ Spartak Trnava

Trái ngược, với việc không thể giành được chiến thắng sau 4 trận đấu gần nhất, Dnipro đang cho thấy phong độ khá thất vọng trước trận đối đầu này. Hơn nữa, với phong độ thi đấu không tốt trên sân khách, các chuyên gia đánh giá đây sẽ là thử thách khó khăn với đội chủ nhà Dnipro.

Soi kèo nhà cái Spartak Trnava vs Dnipro

Soi kèo hiệp 1

Với phong độ thi đấu khá ổn định đang thể hiện, dễ hiểu khi mà Spartak Trnava đang sở hữu thành tích kèo hiệp 1 khá tốt trong thời gian gần đây, với việc họ đã giành 3 chiến thắng sau 5 trận kèo gần nhất, do đó, các chuyên gia đang đánh giá Spartak Trnava sẽ là lựa chọn hợp lý hơn.

phong độ Dnipro
phong độ Dnipro

Bên kia chiến tuyến, với việc chỉ có được 1 chiến thắng sau 5 trận kèo hiệp 1 gần nhất, Dnipro đang không cho thấy sự tự tin trong việc vượt ải kèo hiệp 1 ở những trận gần đây. Do đó, chạm trán với đối thủ sẽ là thử thách đối với Dnipro tại kèo hiệp 1 trận đấu này.

Chọn: Spartak Trnava

Soi kèo cả trận

Thống kê soi kèo Spartak Trnava vs Dnipro cho thấy, với việc liên tiếp vượt ải thành công sau 2 trận kèo gần nhất, Spartak Trnava đang là cửa đặt đem lại khá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Do đó, các chuyên gia hoàn toàn đặt niềm tin vào Spartak Trnava trong trận kèo handicap này.

lịch sử đối đầu Spartak Trnava vs Dnipro
lịch sử đối đầu Spartak Trnava vs Dnipro

Trong khi đó, Dnipro lại cho thấy sự khó khăn trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo handicap, khi mà trong 4 trận kèo gần nhất, họ chỉ có 1 lần vượt ải thành công. Do đó, Dnipro không được các chuyên gia đánh giá cao trong trận kèo với đối thủ.

Chọn: Spartak Trnava

Đội hình dự kiến Spartak Trnava vs Dnipro

Spartak Trnava: Kinareykin, Kravets, Svatok, Kapilenko, Rubchynskyi, Lednev, Horin, Pasich, Pikhalyonok, Bill, Djuricin.

Dnipro: Takac, Sulek, Gorostito, Stetina, Breznik, Oseni, Bainovic, Azango, Ristovski, Stefanik, Bukata.

Dự đoán tỷ số Spartak Trnava vs Dnipro: 2-0