Soi kèo Swansea vs Bournemouth lúc 1h30 ngày 30/8

Soi kèo Swansea vs Bournemouth: Phải tiếp đón các vị khách Bournemouth, đây sẽ là một thử thách không dễ dàng với Swansea.

Phân tích phong độ Swansea vs Bournemouth

Thống kê soi kèo 24h giữa Swansea vs Bournemouth, với việc chỉ giành được 1 chiến thắng sau 5 lần ra quân gần nhất, Bournemouth đang thể hiện phong độ khá thất vọng trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, trong 5 lần gần nhất hai đội chạm trán với nhau, Bournemouth lại chơi tốt và giành tới 3 chiến thắng.

phong độ Bournemouth
phong độ Bournemouth

Với việc cũng chỉ giành được 1 chiến thắng sau 5 trận đấu gần nhất, Swansea cũng đang cho thấy phong độ thiếu ấn tượng trước trận đối đầu này. Thêm vào đó, với phong độ thi đấu không tốt trên sân khách, các chuyên gia đánh giá đây sẽ là thử thách khó khăn với đội chủ nhà Swansea.

Soi kèo nhà cái Swansea vs Bournemouth

Soi kèo hiệp 1

Với phong độ thi đấu không mấy ổn định đang thể hiện, dễ hiểu khi mà Bournemouth đang sở hữu thành tích kèo hiệp 1 không tốt trong thời gian gần đây, với việc họ chỉ giành 2 chiến thắng sau 5 trận kèo gần nhất. Tuy nhiên, Bournemouth đã thắng 3 trong 5 trận kèo hiệp 1 gần nhất với đối thủ Swansea.

phong độ Swansea
phong độ Swansea

Bên kia chiến tuyến, với việc chỉ có được 1 chiến thắng sau 5 trận kèo hiệp 1 gần nhất, Swansea đang không cho thấy sự tự tin trong việc vượt ải kèo hiệp 1 ở những trận gần đây. Do đó, chạm trán với đối thủ sẽ là thử thách đối với Swansea tại kèo hiệp 1 trận đấu này.

Chọn: Bournemouth

Soi kèo cả trận

Thống kê soi kèo Swansea vs Bournemouth cho thấy, với việc chỉ có 1 lần vượt ải thành công sau 5 trận kèo gần nhất, Bournemouth đang không phải là cửa đặt đem lại nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Tuy nhiên, trước đối thủ mà họ đã thắng kèo ở 3 trong 5 trận mở kèo gần nhất, Bournemouth vẫn là lựa chọn được đánh giá cao hơn.

lịch sử đối đầu Swansea vs Bournemouth
lịch sử đối đầu Swansea vs Bournemouth

Trong khi đó, Swansea lại cho thấy sự khó khăn trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo handicap, khi mà trong 5 trận kèo gần nhất, họ chỉ có 1 lần vượt ải thành công. Do đó, Swansea không được các chuyên gia đánh giá cao trong trận kèo với đối thủ.

Chọn: Bournemouth

Đội hình dự kiến Swansea vs Bournemouth

Swansea: Fisher; Cabango, Wood, Darling; Sorinola, Allen, Grimes, Manning; Piroe, Cooper; Whittaker

Bournemouth: Neto; Aarons, Zabarnyi, Senesi, Kerkez; Rothwell, Billing; Semenyo, Traore, Anthony; Solanke

Dự đoán tỷ số Swansea vs Bournemouth: 1-2