Soi kèo Swansea vs Huddersfield lúc 21h ngày 15/4

Soi kèo Swansea vs Huddersfield lúc 21h ngày 15/4

Soi kèo Swansea vs Huddersfield: Được thi đấu trên sân nhà cùng phong độ khá ổn định, Swansea tự tin giành chiến thắng trước Huddersfield.

Phân tích phong độ Swansea vs Huddersfield

Thống kê soi kèo Swansea vs Huddersfield, mặc dù chỉ có được một kết quả hòa trong trận đấu gần nhất, tuy nhiên, Swansea vẫn đang thể hiện phong độ khá ổn định trong thời gian gần đây, khi mà trong 5 trận gần nhất, họ vẫn bất bại, trong đó có 3 chiến thắng cùng 2 trận hòa.

phong độ Swansea
phong độ Swansea

Bên kia chiến tuyến, Huddersfield cũng đang có được phong độ thi đấu khá ổn định trong thời gian gần đây, với việc họ đã giành được 3 chiến thắng sau 4 trận đấu gần nhất. Mặc dù đang có phong độ khá ổn định trên sân khách,  tuy nhiên, trận đấu này vẫn sẽ là thử thách khó khăn với Huddersfield.

Soi kèo nhà cái Swansea vs Huddersfield

Soi kèo hiệp 1

Với phong độ thi đấu khá ổn định, Swansea cũng đang là cửa đặt khá an toàn tại kèo handicap trong hiệp 1, theo thống kê cho thấy, trong 4 trận đấu gần nhất, họ đã có 3 lần vượt ải thành công. Thêm vào đó, Swansea cũng đã thắng 3 trong 4 trận kèo hiệp 1 giữa hai đội.

phong độ Huddersfield
phong độ Huddersfield

Trong khi đó, Huddersfield cũng đang là lựa chọn mang lại khá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ tại kèo hiệp 1, minh chứng là trong 4 trận đấu gần nhất, họ đã có 75% tỷ lệ thắng kèo hiệp 1. Tuy nhiên, trước đối thủ Swansea, đây vẫn sẽ là một thử thách khó khăn với đội khách.

Chọn: Swansea

Soi kèo cả trận

Thống kê soi kèo Swansea vs Huddersfield cho thấy, với 75% tỷ lệ thắng kèo sau 4 trận đấu gần nhất, Swansea đang là cửa đặt mang lại sự an toàn đối với giới đầu tư trong thời gian gần đây. Trước đối thủ mà họ đã thắng 3 trong 4 trận kèo trước đó, Swansea sẽ là lựa chọn hợp lý hơn.

lịch sử đối đầu Swansea vs Huddersfield
lịch sử đối đầu Swansea vs Huddersfield

Bên phía đối diện, Huddersfield hoàn toàn có thể hy vọng vào một trận kèo ngang ngửa với đối thủ, khi mà trong 4 trận kèo gần nhất, họ cũng đã giành được 3 chiến thắng. Tuy nhiên, với việc trắng tay ở 3 trong 4 trận kèo gần nhất giữa hai đội, Swansea vẫn sẽ là lựa chọn an toàn hơn.

Chọn: Swansea

Đội hình dự kiến Swansea vs Huddersfield

Swansea: Fisher; Darling, Cabango, Wood, Manning; Grimes, Fulton, Cooper; Ntcham; Cullen, Piroe

Huddersfield: Vaclik; Lees, Helik, Pearson; Edmonds-Green, Hogg, Kasumu, Ruffels; Rudoni; Ward, Koroma

Dự đoán tỷ số Swansea vs Huddersfield: 2-1