Soi kèo Ternana vs Sudtirol lúc 19h ngày 6/5

Soi kèo Ternana vs Sudtirol lúc 19h ngày 6/5

Soi kèo Ternana vs Sudtirol: Đang không có phong độ thi đấu ấn tượng, Ternana không dễ để đánh bại đối thủ Sudtirol trên sân nhà.

Phân tích phong độ Ternana vs Sudtirol

Thống kê soi kèo Ternana vs Sudtirol, cả hai đội đều đang không có được phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà bên phía đội chủ nhà Ternana, họ chỉ giành được 1 chiến thắng sau 5 trận đấu gần nhất, trong khi Sudtirol cũng thi đấu thiếu ổn định, với việc chỉ thắng 2 sau 5 trận.

phong độ Ternana
phong độ Ternana

Tuy nhiên, Sudtirol đang cho thấy họ không phải là đội bóng dễ bị đánh bại trong những trận ra quân gần đây, khi mà sau 2 trận gần nhất, họ đều không phải nhận thất bại. Thêm vào đó, sau 3 trận đối đầu gần nhất giữa hai đội, Sudtirol cũng thi đấu không tệ và có thành tích bất bại trước Ternana.

Soi kèo nhà cái Ternana vs Sudtirol

Soi kèo hiệp 1

Với phong độ thi đấu thiếu ấn tượng, dễ hiểu khi mà cả hai đội đều không có thành tích kèo handicap hiệp 1 tốt trong thời gian gần đây, khi mà trong 5 trận đấu gần nhất, Ternana đã phải chịu trắng tay tới 5 lần, trong khi đó Sudtirol cũng chỉ có 2 lần thắng kèo sau 6 trận đấu gần nhất.

phong độ Sudtirol
phong độ Sudtirol

Mặc dù vậy, Sudtirol vẫn sẽ là cửa đặt mang lại sự an toàn hơn đối với các bet thủ tại kèo hiệp 1, khi mà trong 6 trận kèo gần nhất, họ chỉ có đúng 1 lần phải chấp nhận kết quả trắng tay. Do đó, không dễ để Ternana có thể vượt qua thử thách mang tên Sudtirol tại kèo hiệp 1 trận này.

Chọn: Sudtirol

Soi kèo cả trận

Thống kê soi kèo Ternana vs Sudtirol cho thấy, với việc có 80% tỷ lệ thắng kèo sau 5 trận kèo gần nhất, đội khách Sudtirol đang là cửa đặt mang lại khá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ, bất chấp việc phong độ thi đấu có phần thiếu ấn tượng trong thời gian gần đây.

lịch sử đối đầu Ternana vs Sudtirol
lịch sử đối đầu Ternana vs Sudtirol

Bên kia chiến tuyến, Ternana lại đang gặp rất nhiều khó khăn trong việc vượt ải kèo handicap trong thời gian gần đây, khi mà sau 5 trận kèo gần nhất, họ chỉ có đúng 1 lần giành chiến thắng. Hơn nữa, trong 3 trận kèo trước đó giữa hai đội, Ternana cũng chưa một lần vượt ải thành công.

Chọn: Sudtirol

Đội hình dự kiến Ternana vs Sudtirol

Ternana: Iannarilli, Defendi, Sorensen, Mantovani, Cassata, Coulibaly, Tacchio, Palumbio, Falletti, Pettinari, Partipilo

Sudtirol: Poluzzi, Curto, Zaro, Vinetot, De Col, Lunetta, Tait, Fiordilino, Casiraghi, Odogwu, Mazzocchi.

Dự đoán tỷ số Ternana vs Sudtirol: 0-1