Soi kèo Thụy Sĩ vs Andorra lúc 1h45 ngày 13/9

Soi kèo Thụy Sĩ vs Andorra: Được chơi trên sân nhà để tiếp đón đối thủ Andorra, đây là cơ hội để Thụy Sĩ giành trọn ba điểm.

Phân tích phong độ Thụy Sĩ vs Andorra

Thống kê soi kèo Thụy Sĩ vs Andorra, với việc giành được 3 chiến thắng sau 5 lần ra quân gần nhất, Thụy Sĩ đang thể hiện phong độ khá ổn định trong thời gian gần đây. Chỉ phải chạm trán với đối thủ yếu hơn, họ hoàn toàn tự tin giành thêm một chiến thắng.

phong độ Thụy Sĩ
phong độ Thụy Sĩ

Với việc không thể giành được chiến thắng sau 5 trận đấu gần nhất, Andorra cũng đang cho thấy phong độ thất vọng trước trận đối đầu này. Thêm vào đó, với phong độ thi đấu không tốt trên sân khách, các chuyên gia đánh giá đây sẽ là thử thách khó khăn với đội chủ nhà Andorra.

Soi kèo nhà cái Thụy Sĩ vs Andorra

Soi kèo hiệp 1

Với phong độ thi đấu khá ổn định đang thể hiện, dễ hiểu khi mà Thụy Sĩ đang sở hữu thành tích kèo hiệp 1 khá tốt trong thời gian gần đây, với việc họ đã giành 3 chiến thắng sau 5 trận kèo gần nhất, do đó, các chuyên gia đang đánh giá Thụy Sĩ sẽ là lựa chọn hợp lý hơn.

phong độ Andorra
phong độ Andorra

Bên kia chiến tuyến, với việc chỉ có được 1 chiến thắng sau 6 trận kèo hiệp 1 gần nhất, Andorra đang không cho thấy sự tự tin trong việc vượt ải kèo hiệp 1 ở những trận gần đây. Do đó, chạm trán với đối thủ sẽ là thử thách đối với Andorra tại kèo hiệp 1 trận đấu này.

Chọn: Thụy Sĩ

Soi kèo cả trận

Thống kê soi kèo 24h giữa Thụy Sĩ vs Andorra cho thấy, với việc có tới 3 lần vượt ải thành công sau 5 trận kèo gần nhất, Thụy Sĩ đang là cửa đặt đem lại khá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Do đó, các chuyên gia hoàn toàn đặt niềm tin vào Thụy Sĩ trong trận kèo handicap này.

lịch sử đối đầu Thụy Sĩ vs Andorra
lịch sử đối đầu Thụy Sĩ vs Andorra

Trong khi đó, Andorra lại cho thấy sự khó khăn trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo handicap, khi mà trong 5 trận kèo gần nhất, họ chỉ có 1 lần vượt ải thành công. Do đó, Andorra không được các chuyên gia đánh giá cao trong trận kèo với đối thủ.

Chọn: Thụy Sĩ

Đội hình dự kiến Thụy Sĩ vs Andorra

Thụy Sĩ: Thụy Sỹ: Sommer, Rodriguez, Schar, Akanji, Fernandes, Xhaka, Zakaria, Freuler, Vargas, Amdouni, Shaqiri

Andorra: Andorra: Iker, Nicolas, Llovera, Alavedra, Cervos, Martinez, Vales, Pujol, Alaez, Vieira, Ubach

Dự đoán tỷ số Thụy Sĩ vs Andorra: 5-0