Soi kèo Toronto vs Louis City lúc 6h30 ngày 9/7

Soi kèo Toronto vs Louis City: Làm khách trên sân của đối thủ Toronto chơi thất vọng, Louis City tự tin hướng tới giành trọn vẹn ba điểm.

Phân tích phong độ Toronto vs Louis City

Thống kê soi kèo Toronto vs Louis City, đội khách đang có được phong độ thi đấu khá tốt trong thời gian gần đây, khi mà họ đều đã giành được chiến thắng sau 2 lần ra quân liên tiếp gần nhất. Mặc dù đây mới là lần đầu tiên hai đội chạm trán với nhau, tuy nhiên, Louis City vẫn tự tin giành trọn vẹn ba điểm.

phong độ Toronto
phong độ Toronto

Với việc phải nhận thất bại trong trận đấu gần nhất, Toronto tiếp tục thể hiện phong độ thi đấu thất vọng ở những trận đấu gần đây, khi mà đó là thất bại thứ 4 liên tiếp họ phải nhận. TIếp đón các vị khách Louis City đang chơi khá ổn định, đây thực sự là một thử thách không hề dễ dàng với Toronto.

Soi kèo nhà cái Toronto vs Louis City

Soi kèo hiệp 1

Louis City đang có thành tích kèo hiệp 1 khá ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà trong 4 trận đấu gần nhất, họ đã có 3 lần vượt ải thành công. Trước một đối thủ đang thi đấu thất vọng, Louis City sẽ tự tin nhập cuộc và biết cách giành chiến thắng tại kèo hiệp 1 trận đối đầu này.

Bên kia chiến tuyến, Toronto lại đang cho thấy sự thiếu tự tin trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo hiệp 1 ở những trận đấu gần đây, khi mà họ đã phải chấp nhận trắng tay 3 trong 4 trận kèo gần nhất. Do đó, các chuyên gia vẫn đang đánh giá Louis City sẽ là lựa chọn an toàn hơn.

Chọn: Louis City

phong độ Louis City
phong độ Louis City

Soi kèo cả trận

Thống kê soi kèo Toronto vs Louis City cho thấy, với việc có được 100% tỷ lệ thắng kèo sau 2 trận kèo handicap gần nhất, Louis City đang là lựa chọn khá an toàn đối với các bet thủ trong thời gian gần đây. Với sự tự tin tại kèo handicap như hiện tại, Louis City sẽ biết cách vượt ải thành công.

Trái ngược với thành tích có phần khá ổn định của đối thủ, Toronto lại tỏ ra khá thất vọng trong việc tìm cách vượt ải kèo handicap, khi mà trong 4 trận kèo liên tiếp gần nhất, họ đều đã phải chấp nhận trắng tay. Do đó, các chuyên gia đang đánh giá Louis City sẽ là lựa chọn hợp lý hơn trong trận kèo này.

Chọn: Louis CIty

Đội hình dự kiến Toronto vs Louis City

Toronto: Westberg; Criscito, O’Neill, Marshall-Rutty; Bradley; Petrasso, Okello, Nelson; Insigne, Akinola, Bernardeschi

Louis City: Bakker, Royo, Barbet, Jacobs, Resink, Limbombe, Mattoir, Hilterman,Akuji, Duijvestijn, Esajas

Dự đoán tỷ số Toronto vs Louis City: 0-2