Soi kèo Toulouse vs LASK lúc 2h ngày 6/10

Soi kèo Toulouse vs LASK lúc 2h ngày 6/10

Soi kèo Toulouse vs LASK: Được chơi trên sân nhà trước các vị khách LASK, đây là cơ hội tốt để Toulouse giành lấy trọn vẹn một chiến thắng.

Phân tích phong độ Toulouse vs LASK

Thống kê soi kèo 24h Toulouse vs LASK, với việc giành được chiến thắng sau lần ra quân gần nhất, đội chủ nhà Toulouse đã phần nào lấy lại phong độ khá ổn định trong thời gian gần đây. Do đó, nếu chơi đúng phong độ, đại diện của nước Pháp hoàn toàn có thể tự tin hướng tới chiến thắng.

phong độ Toulouse
phong độ Toulouse

Với việc chỉ giành được 1 chiến thắng sau 4 trận đấu gần nhất, LASK đang cho thấy phong độ khá thất vọng trước trận đối đầu này. Thêm vào đó, với phong độ thi đấu không tốt trên sân khách, các chuyên gia đánh giá đây sẽ là thử thách khó khăn với đội chủ nhà LASK.

Soi kèo nhà cái Toulouse vs LASK

Soi kèo hiệp 1

Với phong độ thi đấu khá ổn định đang thể hiện trên sân nhà, Toulouse đang sở hữu thành tích kèo hiệp 1 khá tốt trong thời gian gần đây, với việc họ đã giành 3 chiến thắng sau 5 trận kèo gần nhất trên sân nhà. Do đó, các chuyên gia đang đánh giá Toulouse sẽ là lựa chọn hợp lý hơn.

phong độ LASK
phong độ LASK

Bên kia chiến tuyến, với việc chỉ có được 1 chiến thắng sau 4 trận kèo hiệp 1 gần nhất, LASK đang không cho thấy sự tự tin trong việc vượt ải kèo hiệp 1 ở những trận gần đây. Do đó, chạm trán với đối thủ Toulouse sẽ là thử thách đối với LASK tại kèo hiệp 1 trận đấu này.

Chọn: Toulouse

Soi kèo cả trận

Thống kê soi kèo Toulouse vs LASK cho thấy, với việc chỉ có 2 lần vượt ải thành công sau 6 trận kèo gần nhất, Toulouse đang không phải là cửa đặt đem lại nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Tuy nhiên, trong 5 trận kèo gần nhất trên sân nhà, Toulouse đã có 3 lần giành chiến thắng.

Trong khi đó, LASK lại cho thấy sự khó khăn trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo handicap, khi mà trong 4 trận kèo gần nhất, họ đã có tới 3 lần phải chấp nhận trắng tay. Do đó, LASK không được các chuyên gia đánh giá cao trong trận kèo với đối thủ.

Chọn: Toulouse

Đội hình dự kiến Toulouse vs LASK

Toulouse: Restes; Desler, Diarra, Nicolaisen, Suazo; Sierro, Casseres Jr; Donnum, Schmidt, Gelabert; Dallinga

LASK: Lawal; Luckeneder, Ziereis, Andrade; Flecker, Jovicic, Horvath, Bello; Ljubicic, Zulj, Havel

Dự đoán tỷ số Toulouse vs LASK

Toulouse 2-1 LASK