Soi kèo Tromso vs Bodo Glimt lúc 23h ngày 16/5

Soi kèo Tromso vs Bodo Glimt: Chỉ phải làm khách trên sân của đối thủ Tromso, đây là cơ hội để Bodo Glimt có thể giành ba điểm.

Phân tích phong độ Tromso vs Bodo Glimt

Thống kê soi kèo Tromso vs Bodo Glimt, với việc giành chiến thắng trong 3 trận đấu liên tiếp gần nhất, đội khách Bodo Glimt đang thể hiện phong độ thi đấu ổn định trong thời gian gần đây. Thêm vào đó, trong 5 chuyến làm khách gần nhất, Bodo Glimt cũng đã chơi ấn tượng và giành tới 4 chiến thắng.

phong độ Tromso
phong độ Tromso

Trong khi đó, mặc dù đã giành 2 chiến thắng sau 3 trận đấu gần nhất, tuy nhiên, Tromso vẫn không thể hiện được phong độ quá ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà đó cũng là 2 chiến thắng mà họ có được sau 5 lần ra sân gần nhất. Do đó, không dễ để Tromso có thể đánh bại được đối thủ.

Soi kèo nhà cái Tromso vs Bodo Glimt

Soi kèo hiệp 1

Mặc dù thi đấu với phong độ ổn định trong thời gian gần đây, tuy nhiên, Bodo Glimt lại không có thành tích kèo hiệp 1 thực sự ấn tượng, với việc chỉ thắng 1 sau 4 trận đấu gần nhất. Thêm vào đó, trong 2 trận đối đầu gần nhất giữa hai đội, Bodo Glimt cũng đã không thể vượt ải thành công.

phong độ Bodo Glimt
phong độ Bodo Glimt

Trong khi đó, Tromso lại đang thể hiện được sự tự tin tại kèo hiệp 1 trong thời gian gần đây, mặc dù họ chỉ giành 3 chiến thắng sau 6 trận gần nhất, tuy nhiên, trong chuỗi trận đó, Tromso đều không phải nhận bất kỳ một thất bại nào. Do đó, Trimso hoàn toàn sẽ là lựa chọn hợp lý tại kèo hiệp 1 trận này.

Chọn: Tromso

Soi kèo cả trận

Thống kê soi kèo Tromso vs Bodo Glimt cho thấy, với việc giành 6 chiến thắng sau 9 trận kèo gần nhất, đội khách Bodo Glimt đang là cửa đặt khá uy tín đối với các bet thủ. Hơn nữa, trong 5 trận kèo gần nhất trên sân khách, Bodo Glimt cũng đã có tới 80% tỷ lệ vượt ải thành công.

lịch sử đối đầu Tromso vs Bodo Glimt
lịch sử đối đầu Tromso vs Bodo Glimt

Mặc dù có 2 chiến thắng sau 3 trận kèo gần nhất, tuy nhiên, Tromso lại không thực sự khiến các bet thủ yên tâm trong trận kèo này, khi mà trong 6 trận kèo gần nhất, họ đã phải nhận tới 4 thất bại. Do đó, các chuyên gia đang đánh giá cao Bodo Glimt hơn trong trận kèo này.

Chọn: Bodo Glimt

Đội hình dự kiến Tromso vs Bodo Glimt

Tromso: Haugaard, Psyché, Gundersen, Öyvann, Nilsen, Kitolano, Opsahl, Jenssen, Vesterlund, Mikkelsen, Ebiye.

Bodo Glimt: Lund; Wembangomo, Moe, Lode, Sorensen; Salvesen, Berg, Gronbaek; Mvuka, Moumbagna, Pellegrino

Dự đoán tỷ số Tromso vs Bodo Glimt: 0-1