Soi kèo Trung Phi vs Angola lúc 20h ngày 17/6

Soi kèo Trung Phi vs Angola: Chạm trán với Angola trên sân nhà, đội tuyển Trung Phi với phong độ ổn định, họ tự tin giành ba điểm.

Phân tích phong độ Trung Phi vs Angola

Thống kê soi kèo Trung Phi vs Angola, với việc giành được 3 chiến thắng sau 4 trận đấu gần nhất, đội tuyển CH Trung Phi đang thể hiện phong độ thi đấu khá ấn tượng trong thời gian gần đây, qua đó, tạo bước đệm tâm lý đủ tốt để giúp họ hướng tới việc giành thêm một chiến thắng.

phong độ Trung Phi
phong độ Trung Phi

Trái ngược với thành tích thi đấu có phần ấn tượng của đối thủ, đội tuyển Angola lại thể hiện phong độ thi đấu khá thất vọng trong thời gian gần đây, khi mà sau 5 lần ra quân gần nhất, họ đã không thể giành được chiến thắng nào, do đó, đây sẽ không phải là một trận đấu dễ dàng với đội tuyển Angola.

Soi kèo nhà cái Trung Phi vs Angola

Soi kèo hiệp 1

Với phong độ thi đấu ổn định đang thể hiện, đội tuyển CH Trung Phi cũng đang có được thành tích kèo hiệp 1 khá tốt trong thời gian gần đây, khi mà sau 4 trận đấu gần nhất, họ đã có 3 lần vượt ải thành công, do đó, Trung Phi đang được các chuyên gia đánh giá cao hơn trong trận kèo này.

phong độ Angola
phong độ Angola

Bên kia chiến tuyến, mặc dù đã có được chiến thắng tại kèo hiệp 1 trong trận đấu gần nhất, tuy nhiên, Angola vẫn không được đánh giá quá cao trong trận đấu này, khi mà sau 3 trận đấu liên tiếp trước đó, họ đã không thể một lần vượt ải thành công, do đó, Angola đang không phải lựa chọn thực sự hợp lý tại kèo hiệp 1 trận này.

Chọn: Trung Phi

Soi kèo cả trận

Thống kê soi kèo Trung Phi vs Angola cho thấy, với việc sở hữu 100% tỷ lệ thắng kèo sau 3 trận đấu liên tiếp gần nhất, đội tuyển CH Trung Phi đang là cửa đặt đem lại khá nhiều lợi nhuận  cho các bet thủ. Do đó, các chuyên gia hoàn toàn đánh giá cao Trung Phi cao hơn trong trận mở kèo này.

lịch sử đối đầu Trung Phi vs Angola
lịch sử đối đầu Trung Phi vs Angola

Trong khi đó, với việc chỉ có được 1 lần vượt ải thành công sau 4 trận kèo gần nhất, đội tuyển Angola đang không phải cửa đặt an toàn đối với các bet thủ. Trước đối thủ đang có thành tích thi đấu khá ấn tượng, thực sự đây là một thử thách khó khăn đối với Angola.

Chọn: Trung Phi

Đội hình dự kiến Trung Phi vs Angola

Trung Phi: Kolimba; Dambakizi, Ndobe, Guinari, Yangao; Youmbi, Niamathe; Ouatching, Nlend, Ban; Namnganda

Angola: Angola: Marques, Buatu, Gaspar, Ndefe, Afonso, Fredy, Show, Luz, Dala, Costa, Papel

Dự đoán tỷ số Trung Phi vs Angola: 2-0