Soi kèo U23 Hong Kong vs U23 Afghanistan lúc 19h ngày 12/9

Soi kèo U23 Hong Kong vs U23 Afghanistan: Chỉ phải chạm trán với U23 Hong Kong yếu hơn, đây là cơ hội để U23 Afghanistan giành ba điểm.

Phân tích phong độ U23 Hong Kong vs U23 Afghanistan

Thống kê soi kèo U23 Hong Kong vs U23 Afghanistan, với việc phải nhận tới 4 thất bại sau 5 lần ra quân gần nhất, U23 Afghanistan đang thể hiện phong độ khá ổn định trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, chỉ phải chạm trán với đối thủ, họ hoàn toàn tự tin giành thêm một chiến thắng.

phong độ U23 Hong Kong
phong độ U23 Hong Kong

Với việc nhận tới 4 thất bại cùng 1 trận hòa sau 5 trận đấu gần nhất, U23 Hong Kong  cũng đang cho thấy phong độ thất vọng trước trận đối đầu này. Thêm vào đó, với phong độ thi đấu thiếu ấn tượng trên sân khách. Do đó, các chuyên gia đánh giá đây sẽ là thử thách khó khăn với U23 Hong Kong .

Soi kèo nhà cái U23 Hong Kong vs U23 Afghanistan

Soi kèo hiệp 1

Với phong độ thi đấu thiếu ấn tượng đang thể hiện, dễ hiểu khi mà U23 Afghanistan đang không sở hữu thành tích kèo hiệp 1 tốt trong thời gian gần đây, với việc họ 4 chiến thắng sau 5 trận kèo gần nhất. Tuy nhiên, các chuyên gia đang đánh giá U23 Afghanistan sẽ là lựa chọn hợp lý hơn.

phong độ U23 Afghanistan
phong độ U23 Afghanistan

Bên kia chiến tuyến, với việc chỉ có được 1 chiến thắng sau 5 trận kèo hiệp 1 gần nhất, U23 Hong Kong đang không cho thấy sự tự tin trong việc vượt ải kèo hiệp 1 ở những trận gần đây. Do đó, chạm trán với đối thủ sẽ là thử thách đối với U23 Hong Kong tại kèo hiệp 1 trận đấu này.

Chọn: U23 Afghanistan 

Soi kèo cả trận

Thống kê soi kèo U23 Hong Kong vs U23 Afghanistan cho thấy, với việc có tới 4 lần vượt ải thành công sau 6 trận kèo gần nhất, U23 Afghanistan đang là cửa đặt đem lại khá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Do đó, các chuyên gia hoàn toàn đặt niềm tin vào U23 Afghanistan trong trận kèo handicap này.

lịch sử đối đầu U23 Hong Kong vs U23 Afghanistan
lịch sử đối đầu U23 Hong Kong vs U23 Afghanistan

Trong khi đó, U23 Hong Kong lại cho thấy sự khó khăn trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo handicap, khi mà trong 5 trận kèo gần nhất, họ chỉ có 1 lần vượt ải thành công. Do đó, U23 Hong Kong không được các chuyên gia đánh giá cao trong trận kèo với đối thủ.

Chọn: U23 Afghanistan 

Đội hình dự kiến U23 Hong Kong vs U23 Afghanistan

U23 Hong Kong : Yapp Hung Fai, Tsui Wang Kit, Yu Wai Lim, Law Tsz Chun, Wong Tsz Ho, Wong Wai, Huang Yang, Ju Yingzhi, Ngan Lok Fung, Fernando, Matt Orr.

U23 Afghanistan: Ovays Azizi, Sharif Mukhammad, Masih Saighani, Isalam Amiri, David Najem, Abassin Alikhil, Mustafa Azadzoy, Faysal Shayesteh, Noor Huysin, Norlla Amiri, Mustafa Hadid.

Dự đoán tỷ số U23 Hong Kong vs U23 Afghanistan: 0-2