Soi kèo U23 Uzbekistan vs U23 Afghanistan lúc 21h ngày 6/9

Soi kèo U23 Uzbekistan vs U23 Afghanistan: Chỉ phải chạm trán với đối thủ U23 Afghanistan yếu hơn, U23 Uzbekistan tự tin giành lấy ba điểm.

Phân tích phong độ U23 Uzbekistan vs U23 Afghanistan

Thống kê soi kèo U23 Uzbekistan vs U23 Afghanistan, với việc giành được chiến thắng sau 3 lần ra quân gần nhất, U23 Uzbekistan đang thể hiện phong độ khá ổn định trong thời gian gần đây. Chỉ phải chạm trán với đối thủ, họ hoàn toàn tự tin giành thêm một chiến thắng.

phong độ U23 Uzbekistan
phong độ U23 Uzbekistan

Với việc chỉ giành được 1 chiến thắng sau 5 trận đấu gần nhất, U23 Afghanistan cũng đang cho thấy phong độ thất vọng trước trận đối đầu này. Thêm vào đó, với việc phải nhận thất bại trong lần chạm trán gần nhất, các chuyên gia đánh giá đây sẽ là thử thách khó khăn với đội tuyển U23 Afghanistan.

Soi kèo nhà cái U23 Uzbekistan vs U23 Afghanistan

Soi kèo hiệp 1

Với phong độ thi đấu khá ổn định đang thể hiện, dễ hiểu khi mà U23 Uzbekistan đang sở hữu thành tích kèo hiệp 1 khá tốt trong thời gian gần đây, với việc họ đã giành 2 chiến thắng sau 3 trận kèo gần nhất, do đó, các chuyên gia đang đánh giá U23 Uzbekistan sẽ là lựa chọn hợp lý hơn.

phong độ U23 Afghanistan
phong độ U23 Afghanistan

Bên kia chiến tuyến, với việc có được 3 chiến thắng sau 4 trận kèo hiệp 1 gần nhất, U23 Afghanistan đang cho thấy sự tự tin trong việc vượt ải kèo hiệp 1 ở những trận gần đây. Tuy nhiên, trong trận đối đầu gần nhất giữa hai đội tuyển, U23 Afghanistan đã phải nhận thất bại tại kèo hiệp 1 của trận đấu.

Chọn: U23 Uzbekistan

Soi kèo cả trận

Thống kê soi kèo U23 Uzbekistan vs U23 Afghanistan cho thấy, với việc chỉ có 2 lần vượt ải thành công sau 5 trận kèo gần nhất, U23 Uzbekistan đang không phải là cửa đặt đem lại nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Tuy nhiên, các chuyên gia hoàn toàn đặt niềm tin vào U23 Uzbekistan trong trận kèo handicap này.

lịch sử đối đầu U23 Uzbekistan vs U23 Afghanistan
lịch sử đối đầu U23 Uzbekistan vs U23 Afghanistan

Trong khi đó, U23 Afghanistan đang cho thấy sự sự tự tin trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo handicap, khi mà trong 3 trận kèo gần nhất, họ đều vượt ải thành công. Tuy nhiên, trước đối thủ U23 Uzbekistan được đánh giá mạnh hơn, thật khó để U23 Afghanistan có thể tạo nên bất ngờ.

Chọn: U23 Uzbekistan

Đội hình dự kiến U23 Uzbekistan vs U23 Afghanistan

U23 Uzbekistan: Nematov; Turdaliev, Hamraliev, Yudoshev, Begimov, Fayzullaev, Akramov, Kholmatov, Mamasidikov; Norchayev, Davronov.

U23 Afghanistan: Azizi, Mukhammad, Haidary, Noor, Najem, Popalzay, Husin, Kouhyar, Haydary, Nazary, Ahmadi.

Dự đoán tỷ số U23 Uzbekistan vs U23 Afghanistan: 3-0