Soi kèo Uzbekistan vs Iran lúc 22h30 ngày 20/6

Soi kèo Uzbekistan vs Iran: Đang có phong độ thi đấu khá ổn định, đội tuyển Iran hoàn toàn sẽ biết cách đánh bại đối thủ khó chịu Uzbekistan.

Phân tích phong độ Uzbekistan vs Iran

Thống kê soi kèo Uzbekistan vs Iran, có được chiến thắng sau trận đấu gần nhất, đội tuyển Iran đang thể hiện phong độ khá ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà họ đã được hưởng niềm vui trong 3 trận đấu liên tiếp gần nhất, qua đó, tạo tâm lý thi đấu đủ tốt để hướng tới trận đối đầu với Uzbekistan.

phong độ Uzbekistan
phong độ Uzbekistan

Bên kia chiến tuyến, với việc giành tới 4 chiến thắng sau 5 trận đấu gần nhất, đội tuyển Uzbekistan cũng đang cho thấy phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, trong 5 lần gần nhất hai đội có cơ hội chạm trán với nhau, Uzbekistan lại chơi thất vọng và đều phải nhận lấy những thất bại.

Soi kèo nhà cái Uzbekistan vs Iran

Soi kèo hiệp 1

Với phong độ thi đấu có phần ổn định trong thời gian gần đây, dễ hiểu khi mà cả hai đội đều đang có thành tích kèo hiệp 1 khá ấn tượng, minh chứng là đội tuyển Uzbekistan đã giành 4 chiến thắng sau 6 trận gần nhất, trong khi đội tuyển Iran cũng đều vượt ải thành công sau 3 lần ra quân liên tiếp gần nhất.

phong độ Iran
phong độ Iran

Phải chạm trán với một đối thủ Uzbekistan chơi đầy khó chịu, đội tuyển Iran chắc chắn sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc nhập cuộc trận đấu, tuy nhiên, họ vẫn cho thấy được sự tự tin, khi mà trong 5 trận đối đầu gần nhất giữa hai đội, Iran đã có tới 3 lần giành chiến thắng tại kèo hiệp 1 trận đấu.

Chọn: Iran

Soi kèo cả trận

Thống kê soi kèo Uzbekistan vs Iran cho thấy, với việc giành chiến thắng trong 3 trận mở kèo liên tiếp gần nhất, đội tuyển Iran đang là cửa đặt đem lại khá nhiều lợi nhuận đối với các bet thủ. Thêm vào đó, trong 5 trận mở kèo gần nhất giữa hai đội, Iran cũng có 4 lần vượt ải thành công.

lịch sử đối đầu Uzbekistan vs Iran
lịch sử đối đầu Uzbekistan vs Iran

Trong khi đó, Uzbekistan cũng đang cho thấy họ là một cửa đặt có thành tích kèo handicap khá ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà trong 5 trận kèo gần nhất, họ đã có tới 4 lần vượt ải thành công. Tuy nhiên, trước đối thủ mà họ đã thua kèo ở 4 trong 5 trận trước đó, thực sự đây là một thử thách khó khăn với Uzbekistan.

Chọn: Iran

Đội hình dự kiến Uzbekistan vs Iran

Uzbekistan: Suyunov, Akhmedov, Alibaev, Alidzhanov, Ashurmatov, Khamdamov, Kodirkulov, Masharipov, Shomurodov, Tukhtakhujaev, Zoteev.

Iran: Beiranvand; Moharrami, Kanaani, Hosseini, Hajsafi; Ezatolahi, Amiri, Ansarifard; Jahanbakhsh, Taremi, Azmoun.

Dự đoán tỷ số Uzbekistan vs Iran: 1-3