Soi kèo Valencia vs Valladolid lúc 0h30 ngày 28/4

Soi kèo Valencia vs Valladolid lúc 0h30 ngày 28/4

Soi kèo Valencia vs Valladolid: Đang có được phong độ thi đấu khá tốt gần đây, Valladolid tự tin đánh bại Valencia ngay trên sân khách.

Phân tích phong độ Valencia vs Valladolid

Thống kê soi kèo Valencia vs Valladolid, đội khách đang có được phong độ thi đấu khá ổn định trong thời gian gần đây, khi mà trong 3 trận đấu gần nhất, Valladolid đang có thành tích bất bại, trong đó có 2 chiến thắng liên tiếp gần nhất. Do đó, họ hoàn toàn tự tin hướng tới chuyến làm khách này.

phong độ Valencia
phong độ Valencia

Trong khi đó, mặc dù đã có được niềm vui chiến thắng trong lần ra quân gần nhất, tuy nhiên, điều đó vẫn chưa thể khiến các cổ động viên của Valencia yên tâm, khi mà đó chỉ là chiến thắng thứ 3 mà họ có được sau 10 trận đấu gần nhất, thử thách trong trận đấu này là không nhỏ với Valencia.

Soi kèo nhà cái Valencia vs Valladolid

Soi kèo hiệp 1

Với phong độ thi đấu khá ổn định, Valladolid thường nhập cuộc khá chủ động, do đó, thành tích kèo hiệp 1 của đội khách cũng khá tốt, minh chứng là, trong 6 trận đấu gần nhất, họ đã có 4 lần vượt ải thành công. Do đó, Valladolid hoàn toàn sẽ là lựa chọn an toàn hơn tại kèo hiệp 1 trận này.

phong độ Valladolid
phong độ Valladolid

Bên kia chiến tuyến, Valencia lại không có được thành tích kèo hiệp 1 ấn tượng như đối thủ, điều đó cũng là dễ hiểu với phong độ thi đấu không tốt. Theo thống kê, trong 5 trận đấu gần nhất, Valencia chỉ có được đúng 1 chiến thắng tại kèo hiệp 1, do đó, không có được sự tin tưởng của các bet thủ.

Chọn: Valladolid

Soi kèo cả trận

Thống kê soi kèo Valencia vs Valladolid cho thấy, với việc vượt ải thành công sau 2 trận kèo liên tiếp gần nhất, đội khách Valladolid đang là cửa đặt mang về khá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Thêm vào đó, trong trận kèo gần nhất giữa hai đội, Valladolid cũng là cửa đặt giành chiến thắng.

lịch sử đối đầu Valencia vs Valladolid
lịch sử đối đầu Valencia vs Valladolid

Không có được thành tích kèo tốt như đối thủ bên kia chiến tuyến đang có, Valencia lại chỉ có đúng 1 lần vượt ải thành công sau 6 trận đấu gần nhất. Không những thế, trong 5 trận kèo gần nhất trên sân nhà, họ cũng có tới 4 lần không thể chiến thắng, do đó, Valladolid vẫn sẽ là lựa chọn an toàn hơn.

Chọn: Valladolid

Đội hình dự kiến Valencia vs Valladolid

Valencia: Mamardashvili; Foulquier, Diakhaby, Ozkacar, Lato; Musah, Guillamon, Almeida, Gaya; Lino, Cavani

Valladolid: Masip; Fernandez, Hongla, El Yamiq; Perez, Kike, Monchu, Fresneda; Larin, Amallah, Plata

Dự đoán tỷ số Valencia vs Valladolid: 0-1