Soi kèo Wolfsberger vs Debrecen lúc 19h ngày 11/7

Soi kèo Wolfsberger vs Debrecen: Chỉ phải làm khách trên sân của Wolfsberger, đây là cơ hội để Debrecen giành thêm một chiến thắng.

Phân tích phong độ Wolfsberger vs Debrecen

Thống kê soi kèo Wolfsberger vs Debrecen, với việc giành chiến thắng trong 4 trận đấu liên tiếp gần nhất, Debrecen đang thể hiện phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây. Thêm vào đó, Debrecen cũng chơi ổn định trên sân khách, với việc họ đã giành được 4 chiến thắng sau 5 chuyến làm khách gần nhất.

phong độ Wolfsberger
phong độ Wolfsberger

Trái ngược với phong độ thi đấu ấn tượng của đối thủ, Wolfsberger lại đang chơi thất vọng trong những trận đấu gần đây, khi mà sau 5 lần ra quân gần nhất, họ chỉ giành được 1 chiến thắng. Hơn nữa, phong độ trên sân nhà của Wolfsberger cũng là khá tệ, với việc họ đã không thắng 4 trong 5 trận gần nhất.

Soi kèo nhà cái Wolfsberger vs Debrecen

Soi kèo hiệp 1

Với phong độ thi đấu ổn định, dễ hiểu khi mà Debrecen có thành tích kèo hiệp 1 khá ấn tượng trong thời gian gần đây, với việc họ đã 4 lần vượt ải thành công sau 5 trận kèo gần nhất. Thêm vào đó, Debrecen cũng đã sở hữu tới 80% tỷ lệ thắng trong 5 trận kèo hiệp 1 gần nhất trên sân khách.

phong độ Debrecen
phong độ Debrecen

Bên kia chiến tuyến, Wolfsberger lại tỏ ra thiếu tự tin trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo hiệp 1 ở những trận gần đây, khi mà họ chỉ có 1 lần vượt ải thành công sau 5 trận kèo gần nhất. Tệ hơn khi sau 5 trận đấu gần nhất trên sân nhà, Wolfsberger cũng chỉ có thể giành 1 chiến thắng kèo hiệp 1 trận đấu.

Chọn: Debrecen

Soi kèo cả trận

Thống kê soi kèo Wolfsberger vs Debrecen cho thấy, với việc sở hữu 100% tỷ lệ thắng sau 4 trận kèo gần nhất, đội khách Debrecen đang là lựa chọn đem lại khá nhiều lợi nhuận đối với các bet thủ. Thêm vào đó,  trong 5 trận kèo handicap trên sân sân khách, Debrecen cũng đã có 4 lần vượt ải thành công.

lịch sử đối đầu Wolfsberger vs Debrecen
lịch sử đối đầu Wolfsberger vs Debrecen

Trong khi đó, Wolfsberger lại đang không có thành tích kèo handicap ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà trong 5 trận kèo gần nhất, họ chỉ có 1 lần vượt ải  thành công. Tệ hơn Wolfsberger cũng đã phải chấp nhận trắng tay ở 3 trong 5 trận kèo gần nhất trên sân nhà.

Chọn: Debrecen

Đội hình dự kiến Wolfsberger vs Debrecen

(Đang cập nhật):

Dự đoán tỷ số Wolfsberger vs Debrecen: 0-2