Soi kèo Young Boys vs Hertha Berlin lúc 21h ngày 8/7

Soi kèo Young Boys vs Hertha Berlin: Chạm trán với đại diện nước Đức là Hertha Berlin, đây sẽ là cơ hội để Young Boys giành thêm chiến thắng.

Phân tích phong độ Young Boys vs Hertha Berlin

Thống kê soi kèo Young Boys vs Hertha Berlin, với việc giành được tới 4 chiến thắng cùng 1 trận hòa sau 5 lần ra quân gần nhất, Young Boys đang thể hiện phong độ thi đấu khá ấn tượng trong thời gian gần đây. Thêm vào đó, trong 3 lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, Young Boys cũng đang bất bại.

phong độ Young Boys
phong độ Young Boys

Hertha Berlin cũng đang cho thấy phong độ thi đấu khá tốt ở những trận đấu gần đây, khi mà sau 2 lần ra quân liên tiếp gần nhất, họ đều được hưởng niềm vui chiến thắng. Tuy nhiên, phải làm khách tới sân của đối thủ mà Hertha Berlin chưa từng thắng trước đó, thực sự là một thử thách khó khăn.

Soi kèo nhà cái Young Boys vs Hertha Berlin

Soi kèo hiệp 1

Với phong độ thi đấu ổn định trong thời gian gần đây, dễ hiểu khi mà Young Boys đang có thành tích kèo hiệp 1 khá ấn tượng, với việc họ đã có tới 4 lần giành chiến thắng sau 5 trận gần nhất. Thêm vào đó, trong 5 trận đấu gần nhất trên sân nhà, Young Boys cũng đã có tới 80% tỷ lệ thắng kèo hiệp 1.

phong độ Hertha Berlin
phong độ Hertha Berlin

Bên kia chiến tuyến, mặc dù có được chiến thắng trong trận kèo hiệp 1 gần nhất, tuy nhiên, Hertha Berlin vẫn không thực sự có được thành tích ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà đó chỉ là chiến thắng duy nhất mà họ có sau 5 trận gần nhất. do vậy, đây không phải là thử thách dễ dàng với Hertha Berlin.

Chọn: Young Boys

Soi kèo cả trận

Thống kê soi kèo Young Boys vs Hertha Berlin cho thấy, với việc sở hữu 80% tỷ lệ thắng kèo sau 5 trận kèo handicap gần nhất, Young Boys đang là cửa đặt đem lại khá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Hơn nữa, 2 trận kèo gần nhất trên sân nhà, Young Boys cũng đều đã vượt ải thành công.

lịch sử đối đầu Young Boys vs Hertha Berlin
lịch sử đối đầu Young Boys vs Hertha Berlin

Trong khi đó, Hertha Berlin cũng đang có thành tích kèo handicap khá tốt trong thời gian gần đây, khi mà họ đã có 3 lần vượt ải thành công sau 5 trận kèo gần nhất. Tuy nhiên, trong 2 trận kèo gần nhất giữa hai đội, Hertha Berlin lại không thể một lần giành chiến thắng trước đối thủ Young Boys.

Chọn: Young Boys

Đội hình dự kiến Young Boys vs Hertha Berlin

Young Boys: Faivre, Hefti, Lauper, Burgy, Garcia; Rieder, Sierro, Aebischer; Ngamaleu; Elia, Siebatcheu

Hertha Berlin: Christensen, Kenny, Boyata, Kempf, Plattenhardt, Serdar, Sunjic, Boateng, Lukebakio, Maolida, Selke.

Dự đoán tỷ số Young Boys vs Hertha Berlin: 2-1