Soi kèo Young Lions vs DPMM lúc 19h30 ngày 11/4

Soi kèo Young Lions vs DPMM lúc 19h30 ngày 11/4

Soi kèo Young Lions vs DPMM: Đang có được phong độ khá ổn định, DPMM sẽ tự tin giành chiến thắng trên sân của đối thủ Young Lions.

Phân tích phong đội Young Lions vs DPMM

Thống kê soi kèo Young Lions vs DPMM, có được một chiến thắng trong lần ra quân gần nhất, DPMM đang cho thấy phong độ thi đấu không quá tệ trong thời gian gần đây, khi mà trong 3 trận đấu gần nhất, họ đã giành được 2 chiến thắng, do đó, các chuyên gia đang đánh giá DPMM cao hơn.

phong độ Young Lions
phong độ Young Lions

Trong khi đó, với việc phải nhận lấy một thất bại trong trận đấu gần nhất, Young Lions tiếp tục thể hiện phong độ thất vọng trong thời gian gần đây, khi mà họ đã phải nhận 4 thất bại sau 5 trận đấu gần nhất. Thêm vào đó, trong 5 trận sân khách gần nhất, Young Lions cũng đã nhận 3 thất bại.

Soi kèo nhà cái Young Lions vs DPMM

Soi kèo hiệp 1

Cả hai đội đều đang không có được thành tích tại kèo hiệp 1 ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà bên phía đội chủ nhà Young Lions chỉ giành 1 chiến thắng sau 7 trận kèo gần nhất. Trong khi đó, DPMM cũng chỉ thắng 2 sau 6 trận kèo hiệp 1, điều đó cho thấy đội khách vẫn có thành tích khả quan hơn.

phong độ DPMM
phong độ DPMM

Thêm vào đó, DPMM vẫn có cơ hội giành chiến thắng cao hơn tại kèo hiệp 1 trận này, khi mà trong 5 trận đối đầu gần nhất, họ đã có 3 lần vượt ải thành công. Do đó, đội khách vẫn đang được các chuyên gia đánh giá cao hơn tại kèo hiệp 1 trận đấu này..

Chọn: DPMM

Soi kèo cả trận

Thống kê soi kèo Young Lions vs DPMM cho thấy, với việc có được 2 lần vượt ải thành công sau 3 trận kèo gần nhất, DPMM đang là cửa đặt khá an toàn đối với giới đầu tư. Thêm vào đó, trong 5 trận kèo gần nhất giữa hai đội, DPMM cũng là lựa chọn tin cậy hơn, với 60% tỷ lệ thắng kèo.

Lịch sử đối đầu Young Lions vs DPMM
Lịch sử đối đầu Young Lions vs DPMM

Trong khi đó, Young Lions sẽ không được đánh giá quá cao trong trận kèo này, khi mà sau 5 trận kèo trước đó, họ đã phải nhận tới 4 lần trắng tay. Không những thế, trong 5 trận kèo gần nhất với đối thủ, họ chỉ có được 1 lần vượt ải thành công.

Chọn: DPMM

Đội hình dự kiến Young Lions vs DPMM

Young Lions: Chew, Andrew, Enaviwe, Gallagher, Kanadi, Kieran, Kobayashi, Maru Kobayashi, Masnawi, Stewart, Yazid, 

DPMM: Myaring, Rahman, Azman, Balic, Hassan, Martinez, Said, Tarif, Voronkov, Yunus, Zulfaqar

Dự đoán tỷ số Young Lions vs DPMM: